Nghi phạm tàng trữ cần sa bỏ trốn sau khi bị bắt, bị bắt tại cánh đồng Nhật Bản

Trụ sở cảnh sát tỉnh Fukuoka (Mainichi)

FUKUOKA – Một người đàn ông bị bắt vào ngày 11 tháng 1 vì nghi ngờ tàng trữ cần sa ở tây nam Nhật Bản đã bỏ trốn ngay sau khi bị bắt nhưng bị bắt khoảng 40 phút sau khi đang trốn ở một cánh đồng gần đó, Sở cảnh sát Chuo của Cảnh sát tỉnh Fukuoka thông báo cùng ngày.

Cảnh sát đã không còng tay người đàn ông vào thời điểm bắt giữ và nghi phạm đã trốn thoát trong khi các nhà điều tra mất cảnh giác. Một quan chức tại đồn cảnh sát nhận xét: “JBAH đã không theo dõi được hành tung của anh ta. JBAH sẽ làm việc để ngăn chặn sự tái diễn.”

Nghi phạm, Hisashi Shimada, 25 tuổi, cư dân của thành phố thuộc tỉnh Yanagawa, bị buộc tội sở hữu khoảng 11 gam cây có chứa cần sa ở Fukuoka và các quận lân cận Saga vào khoảng giữa tháng 11 năm 2022. Shimada đã phủ nhận các cáo buộc và được trích dẫn là nói với cảnh sát, “Điều đó không đúng.”

Cảnh sát thi hành lệnh bắt giữ tại tầng hai nhà Shimada vào khoảng 9:20 sáng ngày 11/1. Ngay sau đó, nghi phạm đi xuống cầu thang chuẩn bị quần áo dự phòng và chạy trốn bằng chân trần từ một cửa sổ lớn ở phòng khách tầng một. . Đến khoảng 10h, các điều tra viên phát hiện anh ta nằm sấp dưới ruộng cách đó khoảng 100m nên tiến hành bắt giữ khẩn cấp.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hyelim Ha, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Nghi phạm tàng trữ cần sa bỏ trốn sau khi bị bắt, bị bắt tại cánh đồng Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like