Nghi phạm thừa nhận có dính líu đến vụ việc ở Hiroshima Pref năm 2001. giết người nhưng phủ nhận ý định giết người

Tòa nhà phía đông của Chính quyền tỉnh Hiroshima, nơi có trụ sở Cảnh sát tỉnh Hiroshima, được nhìn thấy. (Mainichi / Misa Koyama)

Một người đàn ông gần đây đã bị bắt vì tình nghi đâm chết một bà nội trợ ở tỉnh Hiroshima, phía tây Nhật Bản vào năm 2001, đã khai báo với cảnh sát rằng anh ta có liên quan đến vụ việc nhưng phủ nhận rằng anh ta định giết người phụ nữ, Mainichi Shimbun dẫn nguồn tin điều tra.

Kozo Takemori, 67 tuổi, bị cáo buộc đã giết một bà nội trợ 35 tuổi bằng cách đâm vào bụng bà bằng một con dao gọt hoa quả với lưỡi dài khoảng 10 cm tại nhà của bà ở thành phố Fukuyama, tỉnh Hiroshima, vào khoảng 12 giờ 45 trưa ngày Ngày 6 tháng 2 năm 2001.

Theo các nguồn tin điều tra, Takemori bị bắt vào ngày 25 tháng 10 năm nay do ADN của anh ta trùng khớp với các vết máu để lại tại hiện trường không phải của nạn nhân – khiến anh ta sợ hãi hơn 20 năm sau vụ việc.

Takemori ban đầu nói với cảnh sát rằng anh ta “không nhớ” những gì đã xảy ra và phủ nhận các cáo buộc, nhưng anh ta đã bắt đầu tuyên bố rằng anh ta có liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, anh ta cũng đã nói với cảnh sát rằng anh ta “không có ý định giết” nạn nhân.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, nạn nhân được tìm thấy nằm gục ở cầu thang nhà ở giữa tầng 1 và tầng 2, với một con dao găm vào bụng. Băng dính dính chặt vào miệng cô, và không có dấu hiệu nào cho thấy ngôi nhà đã bị lục tung. Khi con dấu cá nhân của gia đình người phụ nữ được tìm thấy gần cửa ra vào, cảnh sát tỉnh nghi ngờ rằng Takemori có thể đã xâm nhập vào nhà sau khi giả làm người giao hàng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Akihiro Nakajima và Kana Nemoto, Cục Hiroshima, và Shinji Kanto, Cục Fukuyama)

Từ khóa: Nghi phạm thừa nhận có dính líu đến vụ việc ở Hiroshima Pref năm 2001. giết người nhưng phủ nhận ý định giết người

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like