Nghi phạm trong SW Nhật Bản mẹ con giết chết quần áo đã giặt sạch ở tiệm giặt là sau khi vụ việc xảy ra: nguồn

Các nhà điều tra được nhìn thấy đang mang đồ đạc từ nhà của nghi phạm Shoichi Sato sau khi các cảnh sát khám xét nhà của anh ta, ở thành phố Oita vào ngày 16 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Hyelim Ha)

OITA – Nghi phạm trong vụ giết hai mẹ con vào tháng 2/2020 ở thành phố Usa, tỉnh Oita, phía tây nam Nhật Bản, được cho là đã giặt quần áo dính máu của mình tại một tiệm giặt là tiền xu sau vụ việc, một nguồn tin thân cận với cuộc điều tra đã nói với Mainichi Shimbun.

Shoichi Sato, một nhân viên 36 tuổi của công ty ở thủ phủ tỉnh Oita, hiện đang bị bắt vì tình nghi phạm tội bao gồm cướp và giết người. Mặc dù Sato được cho là đã phủ nhận cáo buộc, nhưng Cảnh sát tỉnh Oita tin rằng quần áo của nghi phạm dính máu vào thời điểm giết người.

Theo các nhà điều tra, Sato dường như đã bỏ trốn khỏi hiện trường trong xe khách của mình sau khi vụ việc xảy ra. Kiểm tra các chuyển động của anh ta cho thấy cảnh quay từ camera an ninh của tiệm giặt cho thấy Sato đang giặt quần áo của mình.

Những người thiệt mạng là nông dân Takako Yamana, 79 tuổi, và con trai cả Hiroyuki, khi đó là một nhân viên bưu điện 51 tuổi. Theo cảnh sát tỉnh, cơ thể của họ có nhiều vết đâm và chém, và có vẻ như nghi phạm đã dính một lượng lớn máu.

Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa thể xác nhận bất kỳ vết máu rõ ràng nào từ chiếc xe bị thu giữ của nghi phạm. Cảnh sát tỉnh đang điều tra với quan điểm rằng Sato đã thay quần áo sau khi vụ việc xảy ra để tránh dấu vết máu còn lại trên xe, trong số những nghi vấn khác.

Các nhà điều tra cũng tiết lộ rằng một cuộc kiểm tra các yếu tố dấu vết trong xe đã cho thấy bằng chứng về DNA của nạn nhân. Sato đã nói với các điều tra viên của cảnh sát tỉnh rằng, “Tôi sẽ đi qua gần đó (nhà của nạn nhân) trong khi đi làm, nhưng tôi đã không vào nhà.” Anh ta đã phủ nhận các cáo buộc.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hyelim Ha và Tomohiro Tsujimoto, Cục Oita)

Từ khóa: Nghi phạm trong SW Nhật Bản mẹ con giết chết quần áo đã giặt sạch ở tiệm giặt là sau khi vụ việc xảy ra: nguồn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like