Ngôi sao K-pop Moon Bin được tìm thấy đã chết tại nhà

Moon Bin, thành viên nhóm nhạc K-Pop ASTRO, tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ Lễ trao giải Nghệ sĩ châu Á 2021 ở Seoul, Hàn Quốc, ngày 2 tháng 12 năm 2021. (Ảnh AP/Lee Jin-man, Hồ sơ)

Seoul (AP) — Moon Bin, ca sĩ của nhóm nhạc nam Hàn Quốc Astro, được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở Seoul, cơ quan quản lý của anh cho biết hôm Thứ Năm.

Người đàn ông 25 tuổi được cho là đã được tìm thấy bởi người quản lý của anh ấy, người đã đến nhà của ca sĩ vào tối thứ Tư vì anh ấy không trả lời các liên lạc. Theo hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc, cảnh sát đang điều tra cái chết của anh ta nhưng cho đến nay vẫn chưa tìm thấy dấu hiệu của hành vi chơi xấu. Các quan chức tại đồn cảnh sát quận Gangnam của Seoul đã không trả lời các cuộc gọi bình luận.

Công ty quản lý của Moon Bin, Fantagio, đã xác nhận cái chết của anh ấy trong một tuyên bố, nói rằng anh ấy “đột ngột rời bỏ JBAH và trở thành một ngôi sao trên bầu trời” và các nghệ sĩ đồng nghiệp cũng như các quan chức của công ty đã thương tiếc anh ấy với “nỗi buồn và cú sốc sâu sắc”.

Fantagio cho biết tang lễ của Moon Bin sẽ được tổ chức “một cách lặng lẽ nhất có thể”, với sự tham dự chủ yếu chỉ có gia đình, bạn bè thân thiết và đồng nghiệp, dựa trên nguyện vọng của người thân của anh.

Moon Bin ra mắt vào năm 2016 với nhóm nhạc nam sáu thành viên Astro, được ra mắt ngay sau khi các ca sĩ xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế. Nhóm nhanh chóng đạt được thành công ở Hàn Quốc và Nhật Bản và được liệt kê trong danh sách 10 nhóm nhạc K-pop mới hàng đầu của Billboard năm đó, được tạp chí ca ngợi vì “âm thanh synthpop tươi sáng đã chinh phục được những người yêu thích K-pop từ khắp nơi trên thế giới”. .”

Moon Bin cũng biểu diễn với tư cách là thành viên của bộ đôi Moonbin & Sanha, với nửa còn lại là thành viên Yoon San-ha của Astro. Công ty quảng bá sự kiện Indonesia Lumina Entertainment hôm thứ Tư đã thông báo hủy buổi biểu diễn của bộ đôi tại Jakarta do “những tình huống không lường trước ngoài tầm kiểm soát của JBAH.”

Từ khóa: Ngôi sao K-pop Moon Bin được tìm thấy đã chết tại nhà

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like