Ngôi sao Kabuki Ichikawa Ebizo biểu diễn trên đỉnh Tokyo Skytree để xua đuổi ma quỷ


TOKYO – Siêu sao Kabuki Ichikawa Ebizo đã biểu diễn một màn xua đuổi tà ác trên đỉnh Tokyo Skytree cao 634 mét vào ngày 22 tháng 5, kỷ niệm 10 năm khánh thành tòa tháp.

Diễn viên kịch Kabuki Ichikawa Ebizo biểu diễn ánh mắt xua tan tà ác trên đỉnh tháp Tokyo Skytree cao 634 mét ở phường Sumida của thủ đô vào ngày 22 tháng 5 năm 2022, kỷ niệm 10 năm khánh thành tòa tháp. (Mainichi / Natsuki Nishi)

Trong các vở kịch Kabuki, người ta nói rằng những người bị trừng mắt có thể trải qua một năm ở trạng thái sức khỏe hoàn hảo. Những du khách theo dõi màn trình diễn được phát trực tiếp của Ichikawa trên màn hình đã hoan nghênh nghi thức lớn để xua đuổi ma quỷ trên đỉnh Skytree, được cho là tháp phát sóng cao nhất thế giới.

Tòa tháp được xây dựng tại quận Sumida của thủ đô để phát sóng kỹ thuật số mặt đất và bắt đầu hoạt động vào ngày 22 tháng 5 năm 2012. Theo công ty điều hành Tobu Tower Skytree Co., có tổng cộng 314,2 triệu người đã đến thăm khu phức hợp thương mại Tokyo Skytree Town, nơi bao gồm các tiện ích giải trí gắn liền với tháp. Chỉ riêng tòa tháp Skytree đã thu hút hơn 40,7 triệu người trong 10 năm qua.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kohei Chiwaki, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Ngôi sao Kabuki Ichikawa Ebizo biểu diễn trên đỉnh Tokyo Skytree để xua đuổi ma quỷ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like