Ngôi sao nhạc pop Nhật Bản Kyary Pamyu Pamyu, nam diễn viên Shono Hayama kết hôn

Kyary Pamyu Pamyu tạo dáng chụp ảnh trước “tàu Kyary” tại ga JR Choshi ở Choshi, tỉnh Chiba, trong ảnh hồ sơ ngày 18 tháng 5 năm 2022 này. (Mainichi/Mitsuo Koga)

TOKYO – Ca sĩ Nhật Bản Kyary Pamyu Pamyu đã kết hôn với nam diễn viên Shono Hayama, ngôi sao nhạc pop thông báo vào ngày 21 tháng 3.

Kyary, 30 tuổi và Hayama, 27 tuổi, đã cùng nhau đưa ra một tuyên bố trên trang web chính thức của họ rằng: “Cùng nhau, JBAH sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để nỗ lực hết mình trong công việc.”

Kyary ra mắt công ty lớn vào năm 2011 với mini-album “Moshi Moshi Harajuku.” Được biết đến với các bài hát như “Tsukematsukeru” và “Fashion Monster”, cô cũng đã giành được nhiều người hâm mộ ở nước ngoài và thực hiện một số chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Trong khi đó, Hayama ra mắt vào năm 2011 trong bộ phim truyền hình “Suzuki Sensei” của TV Tokyo. Các khoản tín dụng diễn xuất chính của anh ấy bao gồm sê-ri phim truyền hình buổi sáng “Mare” của NHK và “Nigeru wa hajidaga yakunitatsu” của TBS (The Full-Time Wife Escapist).

(Bản gốc tiếng Nhật của Yuka Matsubara, Ban Văn hóa Tin tức)

Từ khóa: Ngôi sao nhạc pop Nhật Bản Kyary Pamyu Pamyu, nam diễn viên Shono Hayama kết hôn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like