Ngôi sao Shogi Fujii xuất hiện với tư cách linh vật nổi tiếng của Osaka Kuidaore Taro trong sự kiện ảnh

Một Sota Fujii tươi cười hóa trang thành linh vật nổi tiếng Kuidaore Taro khi đánh “trống Takatsuki” trong một buổi chụp ảnh sau chiến thắng liên tiếp của anh ấy trong Giải đấu Osho của shogi. (Ảnh Sponichi)


Sota Fujii mỉm cười khi hóa trang thành linh vật đánh trống Kuidaore Taro trong một buổi chụp ảnh sau khi giành chiến thắng trong ván thứ hai của trận tranh đai Osho Tournament, tại thành phố Takatsuki, tỉnh Osaka, cùng với các công nhân thành phố mặc trang phục của người cổ đại địa phương. (Ảnh Sponichi)

TAKATSUKI, Osaka – Ngôi sao shogi tuổi teen Sota Fujii hóa trang thành linh vật đánh trống nổi tiếng Kuidaore Taro sau khi giành chiến thắng thứ hai trong trận tranh danh hiệu Osho hay nhất đang diễn ra ở miền Tây Nhật Bản, khi anh tham gia buổi chụp ảnh kỷ niệm của “người chiến thắng “với tờ Sports Nippon, một trong những nhà tài trợ của giải đấu.

Trận đấu thứ hai của giải đấu tranh cúp ALSOK Osho lần thứ 71 giữa Fujii 19 tuổi và người giữ danh hiệu hiện tại Akira Watanabe, 37 tuổi, được tổ chức tại thành phố Takatsuki, tỉnh Osaka, vào ngày 22 và 23 tháng 1.

Trong phần chụp ảnh kỷ niệm của “người chiến thắng”, người chiến thắng trong trò chơi sẽ chụp ảnh trong trang phục và cảnh để quảng bá các địa điểm tham quan của địa phương, món ngon địa phương, linh vật và tài nguyên du lịch như một phong tục để bày tỏ lòng biết ơn đối với khu vực tổ chức trận đấu. Báo chí Sports Nippon (Sponichi) đã đưa tin rộng rãi về buổi chụp ảnh, làm hài lòng người hâm mộ shogi cũng như người dân địa phương.

Lần này Fujii hóa trang thành linh vật đánh trống máy Kuidaore Taro. “Kuidaore” tạm dịch là “ăn cho đến khi bạn bỏ ăn”, và linh vật trước đây đứng bên ngoài một nhà hàng ở khu vực Dotonbori của Osaka. Tham gia cùng Fujii tươi cười trong cơ hội chụp ảnh là các công nhân thành phố ăn mặc như những người cổ đại – trong cái gật đầu với những ngôi mộ lịch sử và di tích khảo cổ học của Takatsuki.

Giải đấu Osho Cúp ALSOK lần thứ 71 cũng được tài trợ bởi Công ty Báo Mainichi và được hỗ trợ bởi thành phố Takatsuki và các tổ chức khác.

(Mainichi)

Từ khóa: Ngôi sao Shogi Fujii xuất hiện với tư cách linh vật nổi tiếng của Osaka Kuidaore Taro trong sự kiện ảnh

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like