Ngôi sao trượt băng nghệ thuật Yuzuru Hanyu tập luyện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi chuyển sang chuyên nghiệp

Vận động viên trượt băng nghệ thuật Yuzuru Hanyu bước vào sân băng để luyện tập công khai đầu tiên kể từ khi chuyển sang chuyên nghiệp, tại Sendai vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. (Mainichi / Taichi Kaizuka)

SENDAI – Vận động viên trượt băng nghệ thuật Nhật Bản Yuzuru Hanyu lần đầu tiên tập luyện trước công chúng vào ngày 10 tháng 8 kể từ khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp, tham gia sân băng tại một sân trượt ở thành phố Sendai, quê hương của anh.

Cầu thủ 27 tuổi, người đã giành huy chương vàng liên tiếp tại Thế vận hội Sochi 2014 và Pyeongchang 2018, đã dành khoảng một giờ tại Sân trượt băng Sendai ở phường Izumi của thành phố. Anh ấy đã sử dụng nửa đầu để trượt theo điệu nhạc J-pop trong khi ngâm nga những giai điệu. Sau đó, anh ấy nhảy theo những giai điệu mà anh ấy đã sử dụng trong các chương trình và triển lãm trượt băng miễn phí trước đây của mình, bao gồm “Hope and Legacy”, “Ten to Chi to” (trời và đất) và “Hana ni Nare” (trở thành hoa), và thực hiện một số động tác tứ tấu. các bước nhảy.

Cuối cùng, Hanyu lặp lại “Seimei” (cuộc sống) – một trong những chương trình đặc trưng của anh ấy – ba lần cho đến khi anh ấy có thể loại bỏ mọi yếu tố mà anh ấy biểu diễn tại Thế vận hội Pyeongchang mà không mắc lỗi.

Phát ra tiếng khóc hay cảm thán mỗi khi mắc lỗi, Hanyu dường như không thay đổi so với những ngày thi đấu.

Hanyu đã thông báo trong một cuộc họp báo ngày 19 tháng 7 ở Tokyo rằng anh ấy sẽ nghỉ thi đấu và chuyển sang chuyên nghiệp, biểu diễn chủ yếu trong các chương trình biểu diễn trên băng. Anh ấy đã ra mắt kênh YouTube chính thức vào ngày 7 tháng 8 và buổi tập ngày 10 tháng 8 của anh ấy đã được phát trực tiếp.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hitoshi Kurasawa, Ban Tin tức Thể thao)

Từ khóa: Ngôi sao trượt băng nghệ thuật Yuzuru Hanyu tập luyện trước công chúng lần đầu tiên kể từ khi chuyển sang chuyên nghiệp

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like