Ngư dân tại địa điểm phát biểu của Thủ tướng Nhật Bản Kishida bị thương do bom khói

Người đánh cá bị thương ở lưng được nhìn thấy ở thành phố Wakayama vào ngày 16 tháng 4 năm 2023. (Mainichi/Atsuhisa Kato) =Nhấp/nhấn vào ảnh để có thêm hình ảnh.

WAKAYAMA – Một ngư dân địa phương 70 tuổi đang ở cảng cá ở thành phố miền tây Nhật Bản này để nghe bài phát biểu tranh cử của Thủ tướng Fumio Kishida đã bị trúng đạn vào lưng khi một vụ nổ xảy ra ngay trước sự kiện vào ngày 15 tháng 4. Cảnh sát tỉnh Wakayama đang điều tra mối liên hệ giữa vụ nổ và thương tích của người đàn ông.

Theo người đàn ông nói chuyện với Mainichi Shimbun vào ngày 16 tháng 4, anh ta đang đứng trước khán giả tại địa điểm phát biểu cho cuộc bầu cử bổ sung Hạ viện vào ngày 15 tháng 4. Sau một vật thể hình trụ, được cho là một thiết bị nổ , bị ném từ phía sau về phía gần bục phát biểu, anh quay lại và nhìn nghi phạm, Ryuji Kimura, 24 tuổi, bị những ngư dân xung quanh bắt giữ. Ngay lúc đó, một vụ nổ xảy ra phía sau anh ta.


Vết thương trên lưng của ngư dân được nhìn thấy. (Ảnh do anh ấy cung cấp) =Nhấp/chạm vào ảnh để xem thêm ảnh.

Người đàn ông nhớ lại: “Tôi cảm thấy có gì đó đập vào lưng mình”. Tuy nhiên, lúc đầu, “tôi ngạc nhiên vì âm thanh của vụ nổ hơn là vì cơn đau,” anh giải thích. Khi anh ta trở về nhà từ địa điểm khàn khàn và quay lưng lại với vợ, cô ấy dường như nhận thấy một vết thương nhỏ.

Anh ấy đã nộp chiếc áo khoác mà anh ấy đang mặc vào thời điểm đó cho cảnh sát tỉnh và đến một cơ sở y tế trong thành phố vào ngày 16 tháng 4. Anh ấy được chẩn đoán là có vết thương trầy xước và sẽ mất một tuần để chữa lành.

Người đàn ông nói: “Tôi bị cuốn vào vụ việc, nhưng tôi rất vui vì mình là người bị thương” vì có rất nhiều trẻ em tại địa điểm. “Tôi tức giận. Tôi tự hỏi liệu nghi phạm có biết chuyện gì sẽ xảy ra không, không chỉ với Thủ tướng Kishida,” anh nói thêm.

(Bản gốc tiếng Nhật của Atsuhisa Kato, Văn phòng Wakayama)


Trong ảnh: Ngư dân bị thương do chất nổ tại nơi Thủ tướng Nhật Bản Kishida phát biểu

Từ khóa: Ngư dân tại địa điểm phát biểu của Thủ tướng Nhật Bản Kishida bị thương do bom khói

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like