Người Brazil bị cáo buộc buôn bán cần sa ở Nhật Bản đã sử dụng đèn hiên làm tín hiệu

Bức ảnh này được chứng minh bởi Cảnh sát tỉnh Saitama cho thấy cần sa và thuốc kích thích bị thu giữ tại nhà của nghi phạm.

SAITAMA – Một lực lượng đặc nhiệm chung của cảnh sát tỉnh Saitama và Gunma đã gửi tài liệu về một phiên tòa xét xử quốc gia Brazil cho các công tố viên vào ngày 8 tháng 3, cáo buộc anh ta thêm các tội danh bao gồm vi phạm Đạo luật kiểm soát cần sa bằng cách buôn bán cần sa tại nhà anh ta, sử dụng các đèn có màu khác nhau. mái hiên của mình để báo hiệu cho khách hàng.

Bị cáo, Mateus Kenji de Souza Hashimoto, một cư dân thất nghiệp ở thành phố Ota, tỉnh Gunma, đã bị trình báo với các công tố viên về cáo buộc bán cần sa và các loại ma túy khác cho 5 khách hàng nam tại nhà của anh ta từ tháng 5 đến tháng 11 năm 2022. Động thái của cảnh sát mang lại cuộc điều tra của họ về vụ án đã kết thúc, lực lượng đặc nhiệm chung cho biết.

Người đàn ông 28 tuổi được cho là đã thừa nhận các cáo buộc và nói với các nhà điều tra, “Tất cả đều là sự thật.”

Theo cảnh sát, đèn trước hiên nhà anh ta sáng xanh khi anh ta sẵn sàng buôn bán và đỏ khi anh ta không.

Bộ phận ma túy và vũ khí của Cảnh sát tỉnh Saitama cho biết anh ta đã liên hệ trước với khách hàng qua mạng xã hội và sau đó giao ma túy trước cửa nhà. Người ta tin rằng anh ta đã kiếm được hàng chục triệu yên doanh thu, theo một ước tính thận trọng, thông qua việc buôn bán mà anh ta đã sử dụng để mua hàng hiệu và xe hơi.

Cảnh sát cho biết khoảng 86 gram chất kích thích với giá trị thị trường là 5,09 triệu yên (khoảng 37.000 USD) cũng được tìm thấy tại nhà của anh ta và lực lượng đặc nhiệm chung đang điều tra làm thế nào anh ta có được số ma túy này.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hayato Narisawa, Cục Saitama)

Từ khóa: Người Brazil bị cáo buộc buôn bán cần sa ở Nhật Bản đã sử dụng đèn hiên làm tín hiệu

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like