Người chăn nuôi cũ ở Tokyo bị bắt vì bỏ rơi 10 con chó

Bức ảnh không ghi ngày tháng này cho thấy những con chó bị nhốt trong lồng xếp chồng lên nhau. (Ảnh do Sở cảnh sát Metropolitan/Kyodo cung cấp)

TOKYO (Kyodo) – Một người từng nuôi chó 46 tuổi ở phía tây Tokyo đã bị bắt vì cáo buộc bỏ rơi 10 con chó, cảnh sát cho biết hôm thứ Tư, lưu ý rằng số lượng động vật mà anh ta đang chăm sóc tại một thời điểm đã lên tới hơn 150 con. .

Takashi Ogawa, sống ở Hachioji, đã nuôi và bán những con chó như Shiba Inu và Kai Ken, những giống chó được coi là bảo vật quốc gia. Anh ta được cho là đã khiến 10 con chó phải chịu đau khổ do bị bỏ mặc trong khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 1, vi phạm luật phúc lợi động vật.

Sở cảnh sát Metropolitan tin rằng anh ta có thể đã nuôi quá nhiều chó nên không thể chăm sóc đầy đủ.

Ogawa bắt đầu nuôi chó từ tháng 2/2010. Có thời điểm anh ta nuôi khoảng 170 con và ít nhất 15 con đã chết, theo cảnh sát.

Khoảng 100 con chó đã được tìm thấy khi cảnh sát lục soát nhà của Ogawa vào tháng 1 năm nay, với một số con dường như không được cung cấp đủ nước và thức ăn với xương sườn lộ rõ. Một số con chó được nhốt cùng nhau trong một cái lồng nhỏ.

“Có nhu cầu cao về chó con, nhưng một khi chúng lớn lên, chúng sẽ không bán chạy. Số chó vượt quá số lượng mà tôi có thể xử lý”, Ogawa nói.

Từ khóa: Người chăn nuôi cũ ở Tokyo bị bắt vì bỏ rơi 10 con chó

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like