Người dân địa phương bùng cháy vì áp phích phòng chống cháy nổ ở Kyoto có các geisha nổi tiếng

Một áp phích cho tuần lễ nâng cao nhận thức về phòng chống cháy nổ có hình geisha Aoi Tayu và cặp song sinh kamuro Miu và Rino được nhìn thấy trong hình ảnh này do Sở cứu hỏa thành phố Kyoto cung cấp.Một tấm áp phích có geisha Aoi Tayu và cặp song sinh kamuro Miu và Rino, trong đó họ khuyến khích mọi người thay đổi chuông báo cháy, được nhìn thấy trong hình ảnh này do Sở Cứu hỏa thành phố Kyoto cung cấp.

KYOTO – Geisha Aoi Tayu, hay ít nhất là hình ảnh của cô, đang được nhiều khán giả quan tâm khi trở thành tâm điểm của áp phích mới của Sở Cứu hỏa Thành phố Kyoto được phát hành đúng thời điểm cho tuần lễ phòng cháy từ ngày 9 đến 15 tháng 11.

Các áp phích thể hiện các geisha được chú ý đã chứng tỏ là một hit, và một số cư dân ở cố đô của Nhật Bản thậm chí còn yêu cầu thành phố chia sẻ các bản sao để họ có thể treo chúng trước cửa nhà của họ. Một quan chức sở cứu hỏa cho biết có nhiều hy vọng chiến dịch an toàn cháy nổ sẽ thành công nhờ sự tham gia của Tayu và nói thêm, “Nếu đây trở thành cơ hội để mọi người nhận thức rõ hơn về các nguy cơ hỏa hoạn, chúng tôi sẽ rất vui mừng.”

Trong hình ảnh cùng với Tayu, ở khu giải trí Shimabara của Kyoto, là hai cô tiếp viên nhí “kamuro”; cặp song sinh Miu và Rino. Tayu sinh ngày 19/1 và cặp song sinh vào ngày 9/11, cả hai đều có mối liên hệ với các số 119, đây cũng là số khẩn cấp để gọi cho sở cứu hỏa ở Nhật Bản. Trong chiến dịch, lần đầu tiên của họ với sở cứu hỏa, cả ba được nhìn thấy đang cầm một vòi cứu hỏa bên cạnh một thông điệp bằng phương ngữ Kyoto có nội dung: “Hãy ngăn chặn hỏa hoạn ở Kyoto.”

Tayu nói về chiến dịch, “Tôi nghe nói rằng khoảng 150 năm trước ở quận Shimabara, có một đám cháy lớn thiêu rụi khoảng một nửa khu vực. Có rất nhiều di sản văn hóa trong thành phố này, và tôi muốn mọi người hãy chú ý lại những rủi ro của họ. Tôi cũng rất vui nếu mọi người biết đến Shimabara thông qua chiến dịch này. ”

Khoảng 2.000 áp phích đã được trưng bày bên ngoài sở cứu hỏa và các địa điểm khác. Ngoài ra còn có một tấm áp phích thứ hai có hình ảnh cả ba nhìn lên một đầu báo cháy bên trong một ngôi nhà truyền thống ở Kyoto và khuyến khích mọi người cập nhật hệ thống báo cháy của họ. Thiết kế này được thiết kế ở mọi ga tàu điện ngầm thành phố Kyoto.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kanae Soejima, Cục Kyoto)

Từ khóa: Người dân địa phương bùng cháy vì áp phích phòng chống cháy nổ ở Kyoto có các geisha nổi tiếng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like