Người đàn ông 19 tuổi chết vì bệnh rõ ràng tại cơ sở giam giữ Tokyo

Đồn cảnh sát Takashimadaira của Sở cảnh sát đô thị được nhìn thấy ở phường Itabashi của Tokyo trong ảnh hồ sơ tháng 10 năm 2021 này. (Mainichi/Takuya Suzuki)

TOKYO – Một người đàn ông 19 tuổi đã bị bắt và giam giữ tại một sở cảnh sát Tokyo vì nghi ngờ vi phạm Đạo luật kiểm soát cần sa đã chết vì một căn bệnh rõ ràng, Sở cảnh sát Takashimadaira của Sở cảnh sát đô thị thông báo vào ngày 16 tháng Tư.

Theo đồn cảnh sát, một sĩ quan đi vòng quanh đã tìm thấy người đàn ông nằm bất động trên tấm đệm của anh ta vào khoảng 4:45 sáng ngày 16 tháng 4. Nghi phạm đã không trả lời khi được gọi và cái chết của anh ta được xác nhận tại bệnh viện vào khoảng 6:10 am Một cuộc khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện để xác định chính xác nguyên nhân cái chết.

Người đàn ông bị bắt vào ngày 13 tháng 4. Anh ta mắc một căn bệnh mãn tính phải tiêm hàng tuần tại bệnh viện, nhưng người ta tin rằng anh ta đã không được tiêm bất kỳ mũi tiêm nào trong khoảng hai tháng qua. Theo lịch trình, anh ấy sẽ được kiểm tra tại bệnh viện vào ngày 16 tháng 4 sau khi bị sốt và cảm thấy buồn nôn vào ngày 14 tháng 4 và cũng không được khỏe vào ngày hôm sau.

Trưởng đồn cảnh sát Toshiki Takahashi đã đưa ra một tuyên bố, nói rằng: “JBAH vẫn đang xác nhận nguyên nhân cái chết, nhưng JBAH gửi lời chia buồn chân thành nhất. JBAH sẽ tiếp tục cố gắng quản lý việc giam giữ thích hợp.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Shintaro Iguchi, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người đàn ông 19 tuổi chết vì bệnh rõ ràng tại cơ sở giam giữ Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like