Người đàn ông 45 tuổi bị bắt vì cáo buộc vứt xác được tìm thấy trên đường phố Osaka

Con phố gần Tháp Pha Lê, nơi thi thể một người đàn ông được tìm thấy, ở phường Chuo của Osaka vào ngày 30 tháng 10 năm 2022. (Mainichi / Yusuke Kori)

OSAKA – Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 45 tuổi vào ngày 2 tháng 11 vì tình nghi vứt xác một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc có thi thể được tìm thấy trên một con phố trong khu vực Công viên Thương mại Osaka vào ngày 30 tháng 10.

Bị bắt là Yusuke Hashimoto, một “nhà xuất khẩu” không có địa chỉ cố định, có quen biết với nạn nhân, được Cảnh sát tỉnh Osaka xác định là Li Xing, 44 tuổi, quốc tịch Trung Quốc.

Theo cảnh sát, Hashimoto bị cáo buộc đã sử dụng ô tô của mình để chở thi thể của Li trước khi vứt xác trên đường phố ở khu Shiromi gần Lâu đài Osaka từ tối ngày 29 tháng 10 đến rạng sáng ngày 30 tháng 10.

Cảnh sát cho biết vào tối ngày 29/10, Li gọi điện cho vợ để nói rằng anh ta sẽ gặp Hashimoto. Vợ của Li nói với họ rằng Li mắc nợ nghi phạm, người này rất tức giận vì điều đó.

Hashimoto đã đến gặp cảnh sát vào ngày 1 tháng 11 và nói với các điều tra viên trong quá trình thẩm vấn tự nguyện, “Tôi đã gặp Li và JBAH đã cãi nhau. Tôi đã lái xe đưa anh ta đi, sau đó thả anh ta xuống.” Hashimoto phủ nhận những cáo buộc chống lại anh ta, nói rằng, “Tôi không bỏ rơi thi thể của anh ta. Khi tôi thả anh ta xuống, anh ta chảy máu từ đầu, nhưng anh ta vẫn sống.”

Thi thể của Li được tìm thấy với những vết thương nặng ở phía sau đầu trên một con phố cách Ga Công viên Thương mại Osaka, gần Tháp Crystal khoảng 150 m. Khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân cái chết của Li là mất máu do chấn thương, trong đó có vỡ hộp sọ.

Cảnh sát tin rằng hai người đã tranh cãi về tiền bạc. Họ đang xem xét cách cả hai quen biết nhau và xem xét nâng cấp cáo buộc lên tội giết người.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yusuke Kori và Minhyang Hong, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Người đàn ông 45 tuổi bị bắt vì cáo buộc vứt xác được tìm thấy trên đường phố Osaka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like