Người đàn ông 60 tuổi với COVID-19 được tìm thấy đã chết tại nhà ở phía đông Nhật Bản

Tòa thị chính Saitama được nhìn thấy ở Phường Urawa của Saitama vào ngày 5 tháng 3 năm 2019. (Mainichi / Kaoru Yamadera)

SAITAMA – Chính quyền thành phố Saitama cho biết một người đàn ông ở độ tuổi 60 đang phục hồi sau COVID-19 tại nhà ở thành phố phía đông Nhật Bản này đã tử vong sau khi không trả lời các cuộc điện thoại để xác nhận sự an toàn của mình trong hai tuần khi thông báo về cái chết của ông vào ngày 31 tháng 8.

Theo trung tâm y tế công cộng của thành phố, người đàn ông sống với vợ và cả hai đang hồi phục sức khỏe tại nhà sau khi xét nghiệm dương tính với coronavirus. Trong khi người đàn ông, có kết quả dương tính vào ngày 11 tháng 8, đã trả lời các cuộc điện thoại của trung tâm y tế công cộng cho đến chiều ngày 13 tháng 8, anh ta đã không trả lời các cuộc gọi điện thoại tự động sau khi quan sát sức khỏe của anh ta được trung tâm hỗ trợ tỉnh Saitama cho các cá nhân tiếp nhận. phục hồi sức khỏe các cơ sở y tế bên ngoài. Các y tá tại một công ty tư nhân do chính phủ ủy nhiệm điều hành trung tâm hỗ trợ đã gọi cho anh vào ngày 19, 21 và 24 tháng 8, nhưng anh không bắt máy.

Con của cặp vợ chồng, sống riêng, đã gọi dịch vụ khẩn cấp vào ngày 27 tháng 8 sau khi không thể liên lạc với cha mẹ của chúng. Một đội cứu hộ đã tìm thấy người đàn ông chết tại khu nhà. Trong khi vợ anh ở nhà, cô ấy được cho là cần nhập viện.

Cảnh sát tỉnh Saitama tin rằng người đàn ông đã chết vào ngày 25 tháng 8.

(Bản gốc tiếng Nhật của Mitsuo Koga, Cục Saitama Higashi)

Từ khóa: Người đàn ông 60 tuổi với COVID-19 được tìm thấy đã chết tại nhà ở phía đông Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like