Người đàn ông 81 tuổi ở Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc giết người vợ mà ông chăm sóc trong 40 năm

Ảnh tập tin này cho thấy đèn đỏ của xe cảnh sát đang nhấp nháy. (Mainichi / Kazuhisa Soneda)

YOKOHAMA – Một người đàn ông 81 tuổi ở thị trấn Oiso, tỉnh Kanagawa, miền đông Nhật Bản, đã bị bắt vào ngày 3 tháng 11 vì cáo buộc giết người vợ tàn tật của mình sau khi anh ta chăm sóc cô ấy trong khoảng 40 năm.

Sở cảnh sát Oiso của cảnh sát tỉnh Kanagawa đã bắt giữ Hiroshi Fujiwara thất nghiệp vì tình nghi giết người. Anh ta đã thừa nhận các cáo buộc và ám chỉ rằng anh ta cảm thấy mệt mỏi khi chăm sóc nạn nhân.

Fujiwara bị buộc tội giết vợ mình là Teruko, 79 tuổi, bằng cách đẩy cô ấy ngồi trên xe lăn xuống biển từ bến tàu ở cảng Oiso vào khoảng 5:30 chiều ngày 2 tháng 11. Hai vợ chồng sống một mình, và người chồng dường như đã chăm sóc. của vợ ông trong khoảng 40 năm.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, một người câu cá gần đó đã báo cảnh sát khẩn cấp rằng có người đang nổi trên mặt nước. Teruko được chở đến bệnh viện, nhưng sau đó được xác nhận là đã chết.

Cảnh sát đã thẩm vấn Fujiwara tại nhà riêng của ông sau khi nhận được báo cáo vào khoảng 7 giờ tối ngày 2 tháng 11 từ con trai lớn của ông ở độ tuổi 50 nói: “Cha tôi nói rằng ông đã đẩy mẹ xuống biển” và bắt ông vào ngày hôm sau.

(Bản gốc tiếng Nhật của Masakatsu Oka, Cục Yokohama)

Từ khóa: Người đàn ông 81 tuổi ở Nhật Bản bị bắt vì cáo buộc giết người vợ mà ông chăm sóc trong 40 năm

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like