Người đàn ông 83 tuổi bị bắt vì bị cáo buộc theo dõi một phụ nữ 28 tuổi ở Kyoto

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kyoto (Mainichi / Takanori Ishikawa)

KYOTO – Một người đàn ông 83 tuổi đã bị bắt vào ngày 9 tháng 11 vì tình nghi theo dõi một phụ nữ 28 tuổi đang điều hành một nhà hàng ở quận Gion, Kyoto.

Sở cảnh sát Higashiyama của cảnh sát tỉnh Kyoto đã bắt giữ giám đốc điều hành công ty tự xưng đến từ phường Kamigyo của Kyoto vì nghi ngờ vi phạm luật quy định về kẻ rình rập. Theo đồn cảnh sát, anh ta đã là khách hàng quen thuộc tại nhà hàng của người phụ nữ trong vài năm và dường như đã phải lòng cô ta.

Hành vi theo dõi bị cáo buộc của người đàn ông bao gồm xông vào nhà hàng của người phụ nữ ở phường Higashiyama của thành phố vào khoảng 11 giờ đêm ngày 5 tháng 10 và gọi vào điện thoại di động của cô và nhà hàng bốn lần trong khoảng 4 giờ 25 phút ngày 7 tháng 10 đến 12 giờ 25 phút sáng. Ngày 23 tháng 10. Anh ta được cho là đã thừa nhận các cáo buộc.

Theo đồn cảnh sát, người phụ nữ đã hỏi ý kiến ​​cảnh sát vào ngày 4 tháng 10 về việc nghi phạm gọi cho cô liên tục và vào tất cả các giờ trong ngày. Cảnh sát đã cảnh cáo anh ta vào ngày hôm sau. Anh ta rõ ràng đã nói với cảnh sát rằng anh ta xem nhẹ cảnh báo.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kotaro Chigira, Cục Kyoto)

Từ khóa: Người đàn ông 83 tuổi bị bắt vì bị cáo buộc theo dõi một phụ nữ 28 tuổi ở Kyoto

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like