Người đàn ông bị bắt ở Nhật Bản vì nghi bắt phụ nữ làm con tin, trốn trong văn phòng

Tòa nhà nơi nghi phạm ẩn náu trong một văn phòng ở tầng ba được nhìn thấy ở Anjo, tỉnh Aichi, vào ngày 16 tháng 3 năm 2023. (Mainichi/Sawako Kumagai)

ANJO, Aichi – Một người đàn ông 51 tuổi đã bị bắt vì tình nghi bắt một phụ nữ làm con tin và ẩn náu trong một văn phòng ở thành phố miền trung Nhật Bản này vào ngày 16 tháng 3.

Cảnh sát địa phương nhận được một cuộc gọi khẩn cấp vào khoảng 2:35 chiều từ văn phòng của Hệ thống Sakakibara trên tầng ba của một tòa nhà ở Anjo, tỉnh Aichi, nói rằng: “Một người đàn ông đang có hành vi bạo lực tại công ty.” Người đàn ông cầm dao làm bếp sàm sỡ nữ nhân viên trong khoảng 1 giờ 40 phút. Các sĩ quan cảnh sát tỉnh Aichi ném lựu đạn gây choáng vào văn phòng, đẩy người đàn ông ra hành lang. Họ đã bắt anh ta tại hiện trường vì nghi ngờ giam cầm. Anh ta bị chảy máu đầu và được đưa đến bệnh viện.

Người phụ nữ đi ra phía trước anh ta không bị thương.

Cảnh sát đặt tên cho nghi phạm là Norihito Suzuki, không rõ địa chỉ và nghề nghiệp. Anh ta được cho là một cựu nhân viên tại công ty. Trong quá trình thử thách, anh ta được cho là đã yêu cầu đưa một người cụ thể có liên quan đến công ty đến gặp anh ta.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayaka Morita và Sawako Kumagai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt ở Nhật Bản vì nghi bắt phụ nữ làm con tin, trốn trong văn phòng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like