Người đàn ông bị bắt ở Osaka vì bị cáo buộc nhốt con trai 2 tháng tuổi trong tủ đông

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi / Tsuyoshi Fujita)

OSAKA – Một người đàn ông 42 tuổi ở thành phố phía tây Nhật Bản này đã bị bắt vào ngày 10 tháng 1 vì bị cáo buộc nhốt cậu con trai thứ hai khi đó mới 2 tháng tuổi trong tủ đông vào tháng 4 năm ngoái.

Cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt giữ nhân viên công ty sống ở phường Higashisumiyoshi của Osaka vì nghi ngờ hành hung. Người cha đã phủ nhận các cáo buộc và được trích dẫn rằng: “Tôi không cố ý làm tổn thương anh ấy. Anh ấy đáng yêu đến mức tôi chỉ muốn trêu chọc anh ấy”.

Có những bức ảnh và video về vụ tấn công trên điện thoại thông minh của người đàn ông và cảnh sát tỉnh nghi ngờ anh ta lạm dụng con trai mình thường xuyên.

Gãy xương ở bàn chân trái và xương sườn của cậu bé được xác nhận khi đứa trẻ được đưa đến một cơ sở y tế vào tháng 8 năm 2021. Lo ngại rằng có thể xảy ra lạm dụng, một bác sĩ đã báo cáo cho một trung tâm tư vấn trẻ em. Cảnh sát dự định cũng sẽ điều tra vụ án vì nghi ngờ gây thương tích.

Người cha bị cáo buộc đã giam giữ cậu con trai thứ hai của mình trong tủ đông âm 18 độ C vào khoảng ngày 15 hoặc 16 tháng 4 năm 2021, trong một phòng khách tại một khách sạn ở thành phố Fukuoka, phía tây nam Nhật Bản, nơi họ đang đến thăm trong một chuyến du lịch cùng gia đình.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kumiko Yasumoto, Yusuke Kori và Kohei Shimizu, Ban Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt ở Osaka vì bị cáo buộc nhốt con trai 2 tháng tuổi trong tủ đông

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like