Người đàn ông bị bắt sau khi bị cáo buộc giao dịch ma túy dẫn đến vụ đâm chết người trên đường phố Kamakura

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kanagawa (Mainichi / Akihiko Yamamoto)

YOKOHAMA – Cảnh sát tỉnh Kanagawa đã bắt giữ một người đàn ông 21 tuổi vào ngày 28 tháng 6 vì bị tình nghi đâm chết một thanh niên 18 tuổi trên đường phố ở Kamakura vào tháng 3 sau một vụ mua bán ma túy hàng loạt.

Người đàn ông, Kyoya Furuhashi, đã bị bắt vì tình nghi giết người. Trước đó anh ta đã bị buộc tội giam giữ và các tội danh khác.

Furuhashi bị tình nghi dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực và các bộ phận khác trên cơ thể của người thanh niên ở phường Seya, Yokohama vào khoảng 4:05 sáng ngày 27 tháng 3 trên một con phố ở quận Fueda 1-chome của Kamakura. Nghi phạm vẫn giữ im lặng về các cáo buộc.

Ban đầu, công an tỉnh cho rằng vụ việc xảy ra khi nạn nhân và bạn của mình cảnh cáo những người trên xe khách vì đã bật nhạc lớn nên dẫn đến cự cãi. Tuy nhiên, các cuộc điều tra sau đó cho thấy nghi phạm, không có địa chỉ cố định và những người khác đã liên lạc với nạn nhân thông qua mạng xã hội trước khi vụ việc xảy ra để mua cần sa, theo các nguồn điều tra.

Người ta tin rằng Furuhashi và những người khác nhận cần sa đã cố gắng bỏ trốn trong một chiếc ô tô mà không trả tiền, còn nạn nhân và những người khác đã đuổi theo họ trên một chiếc ô tô, dẫn đến vụ rắc rối trên đường phố. Theo cảnh sát, nghi phạm và nạn nhân chưa gặp nhau trước đó.

(Bản gốc tiếng Nhật của Minhyang Hong, Nao Ikeda và Mami Miyajima, Yokohama Bureau)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt sau khi bị cáo buộc giao dịch ma túy dẫn đến vụ đâm chết người trên đường phố Kamakura

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like