Người đàn ông bị bắt sau khi phát hiện thi thể thiếu niên trong lều ở miền trung Nhật Bản

Trụ sở cảnh sát tỉnh Shizuoka được nhìn thấy trong ảnh tập tin này. (Mainichi / Haruka Takaba)

HAMAMATSU, Shizuoka – Một người đàn ông 33 tuổi bị bắt ngày 17 tháng 3 vì tình nghi bắt cóc trẻ vị thành niên sau khi phát hiện thi thể một nữ sinh trung học trong một căn lều ở vùng núi ở thành phố miền Trung Nhật Bản.

Bị bắt là Dai Irie, 33 tuổi, một cư dân thất nghiệp của Fukuoka, tây nam Nhật Bản. Anh ta bị tình nghi đưa học sinh lớp ba 15 tuổi từ trường trung học cơ sở Hamamatsu vào ô tô của mình và chở cô đi vòng quanh thành phố từ khoảng 1h30 chiều ngày 15/3.

Cô gái được gia đình thông báo mất tích vào đầu giờ ngày 16 tháng 3 và cảnh sát đang tìm kiếm cô khi Irie gọi đến số điện thoại khẩn cấp 110 vào khoảng giữa trưa và nói, “Chúng tôi đã cố gắng tự sát, nhưng tôi đã sống sót.” Các nhà điều tra đã đến hiện trường ở vùng núi thuộc phường Tenryu của Hamamatsu và tìm thấy một thi thể trong một căn lều. Không có dấu hiệu đáng chú ý của thương tích trên cơ thể của học sinh.

Irie được tìm thấy gần đó, nơi anh ta phàn nàn rằng cảm thấy không khỏe, nhưng anh ta đã hồi phục sau đó. Theo các nhà điều tra, anh ta đã nói với cảnh sát rằng họ đã “lên kế hoạch cho một vụ tự tử kép”, và rằng anh ta và cô gái đã ở bên nhau.

Cảnh sát cho biết cặp đôi đã gặp gỡ và liên lạc với nhau qua mạng xã hội. Họ đang tiếp tục điều tra làm thế nào mà cả hai quen nhau, và tìm hiểu các tình tiết dẫn đến vụ việc.

Những người biết cô gái và những người khác có liên quan đến cô không thể che giấu sự bàng hoàng trước cái chết đột ngột của cô. Trước sự việc, cha của cô đã đưa ra một tuyên bố, nói rằng: “Chúng tôi vẫn chưa thể xử lý những gì đã xảy ra”.

Một người đàn ông sống trong cùng khu phố đã phải vật lộn với nỗi buồn của chính họ khi họ nói với Mainichi Shimbun, “Cha (của cô gái) là bác sĩ, và mẹ cô ấy là dược sĩ. Họ điều hành một doanh nghiệp gần nhà. Cả hai đều là những người điềm tĩnh được lòng hàng xóm. Tôi không tìm được lời nào khi biết gia đình đã vướng vào vụ án thương tâm này “.

Trường trung học cơ sở có vẻ như đang theo học ở Phường Naka của Hamamatsu đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho học sinh lớp ba vào ngày 17 tháng 3. Hiệu trưởng nói, “(Học sinh) vắng mặt trong lễ tốt nghiệp. Chúng tôi không nghe thấy gì cả từ cảnh sát. Chúng tôi chưa nghe nói về bất kỳ rắc rối nào ở trường hay bất cứ điều gì tương tự. ”

Một người đàn ông quản lý trại nơi thi thể cô được tìm thấy đã tỏ ra ngạc nhiên, nói: “Hai người đến đây vào đêm ngày 15 tháng 3. Vào khoảng 7 giờ tối, một trong những nhân viên ở đây đã đến thu phí của họ, và dường như không có. là bất cứ điều gì đặc biệt kỳ lạ về họ. ”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kaoru Watanabe, Rinnosuke Fukano, Yukina Furukawa, Shizuoka Bureau, và Keisuke Ota, Hamamatsu Bureau)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt sau khi phát hiện thi thể thiếu niên trong lều ở miền trung Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like