Người đàn ông bị bắt vì âm mưu giết người ở miền trung Nhật Bản, một nghi phạm khác với con dao lớn

Đồn cảnh sát Okazaki của Cảnh sát tỉnh Aichi được nhìn thấy trong ảnh hồ sơ ngày 12 tháng 12 năm 2022 này. (Mainichi/Ayaka Morita)

NAGOYA – Một nhân viên công ty 60 tuổi đã bị bắt vào ngày 14 tháng 4 sau khi người ta phát hiện ông và một người đàn ông khác gục ngã và chảy máu tại khu đất của một công ty ở thành phố Okazaki, tỉnh Aichi vào đêm hôm trước. Một nghi phạm có thể khác với một con dao được cho là lớn.

Đồn cảnh sát Okazaki của cảnh sát tỉnh Aichi đã bắt giữ Motoyoshi Fujiwara, sống ở thành phố Toyota cùng tỉnh, vì tình nghi cố ý giết người. Anh ta và người đàn ông bị thương khác đã được đưa đến bệnh viện với những vết thương. Nghi phạm được cho là đã phủ nhận các cáo buộc và được trích dẫn là nói với cảnh sát, “Tôi không làm điều đó.” Cảnh sát tỉnh tin rằng còn có người khác tham gia vào vụ việc và đang truy tìm tung tích của họ.

Fujiwara bị buộc tội rạch vào lòng bàn tay và đâm vào đùi một người đàn ông 52 tuổi trong khuôn viên của một công ty vận tải ở Okazaki vào khoảng 9:50 tối ngày 13 tháng 4. Vũ khí được sử dụng trong vụ tấn công vẫn chưa được tìm thấy , và người ta tin rằng một người đàn ông khác đã bỏ trốn khỏi hiện trường với một con dao.

Theo cảnh sát tỉnh, Fujiwara và nạn nhân được cho là đối tác kinh doanh. Fujiwara cũng bị một vết cắt ở cổ.

Hiện trường vụ án cách Ga Miai trên Tuyến chính Meitetsu Nagoya của Công ty Đường sắt Nagoya khoảng 2,5 km và được bao quanh bởi rừng và cánh đồng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayaka Morita, Trung tâm tin tức Nagoya)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt vì âm mưu giết người ở miền trung Nhật Bản, một nghi phạm khác với con dao lớn

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like