Người đàn ông bị bắt vì bị cáo buộc bỏ xác không đầu được tìm thấy trong căn hộ ở trung tâm Nhật Bản

Trụ sở cảnh sát tỉnh Niigata (Mainichi / Yuma Hori)

Nguồn tin thân cận với cuộc điều tra tiết lộ một người đàn ông 48 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ bỏ xác vào đêm 22 tháng 10 sau khi một thi thể không đầu được tìm thấy trong một căn phòng chung cư ở thành phố Kashiwazaki, miền trung Nhật Bản.

Các nhân viên của Sở cảnh sát Kashiwazaki của Cảnh sát tỉnh Niigata đã bắt giữ Kazuo Sato, 48 tuổi, một người cư ngụ trong một căn hộ trên tầng một của một khu nhà ở quận Kitahanda, Kashiwazaki, tỉnh Niigata. Sato được cho là đã mất tích sau khi xác chết không đầu, được cho là của người thân nam của nghi phạm, được tìm thấy trong phòng của anh ta.

Theo trụ sở điều tra và các nguồn tin khác, nghi phạm đã tự đến Sở cảnh sát Ikebukuro của Sở Cảnh sát Thủ đô ở quận Toshima của Tokyo vào sáng ngày 22 tháng 10 và ngụ ý rằng anh ta có liên quan đến vụ việc bằng cách nói, “Tôi đã làm điều đó.” Anh ta rõ ràng đã giải thích rằng cái xác thuộc về anh trai mình.

Trụ sở điều tra cũng tiết lộ rằng phần đầu và cả hai cánh tay của thi thể được phát hiện gần đây trong cùng một căn phòng. Khi phần thân đã được tìm thấy, tất cả các bộ phận của cơ thể người trưởng thành đã được thu thập. Các bộ phận cơ thể đều được cho là đã được đựng trong túi nhựa. Các nhà điều tra đang gấp rút xác định danh tính.

(Bản gốc tiếng Nhật của Yosuke Tsuyuki, Cục Niigata)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt vì bị cáo buộc bỏ xác không đầu được tìm thấy trong căn hộ ở trung tâm Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like