Người đàn ông bị bắt vì bị cáo buộc kéo quần đồng nghiệp trong bữa tiệc của công ty Nhật Bản

Trụ sở cảnh sát tỉnh Fukuoka (Mainichi)

FUKUOKA – Một người đàn ông ở tỉnh Fukuoka đã bị bắt sau khi bị cáo buộc quấy rối tình dục, trong đó anh ta kéo quần một nữ đồng nghiệp tại bữa tiệc mừng năm mới của công ty, cảnh sát địa phương cho biết.

Đồn cảnh sát Chikugo của cảnh sát tỉnh Fukuoka vào ngày 20 tháng 2 đã bắt giữ một nhân viên cơ quan tạm thời 36 tuổi đến từ thành phố Yame vì nghi ngờ hành hung. Người đàn ông đã phủ nhận các cáo buộc, nói với cảnh sát rằng anh ta say rượu và không nhớ.

Bữa tiệc được tổ chức tại một quán rượu izakaya ở Chikugo, tỉnh Fukuoka, vào tối ngày 4/2. Khi đồng nghiệp 27 tuổi đứng dậy lấy đĩa, người đàn ông đã vươn tay từ phía sau và kéo quần cô xuống bên dưới. đầu gối của cô ấy.

Theo cảnh sát, có khoảng 10 đến 20 người đàn ông và phụ nữ đã có mặt tại sự kiện này. Người phụ nữ ngay lập tức lên án hành vi của người đàn ông, nhưng anh ta và các đồng nghiệp nam khác đã cười nhạo cô. Sau đó cô trốn vào phòng tắm.

Người phụ nữ nói: “Mặc dù đó là một trải nghiệm đáng buồn và đáng xấu hổ, nhưng tôi đã quay trở lại chỗ ngồi của mình để tránh gây ra chuyện. Trong khi lo sợ bị trả thù, tôi đã nói chuyện với cảnh sát vì hành động của người đàn ông đó là không thể tha thứ.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Akihiko Tsuchida, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt vì bị cáo buộc kéo quần đồng nghiệp trong bữa tiệc của công ty Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like