Người đàn ông bị bắt vì bị cáo buộc phá hoại các dấu hiệu cho Bộ của Nhật Bản, tòa án Tokyo đổ mực

Dấu hiệu cho tòa nhà chính phủ đặt Tòa án Quận Tokyo và Tòa án Tối cao Tokyo được nhìn thấy bị phá hoại bằng sơn màu cam ở Phường Chiyoda của thủ đô vào ngày 19 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Jintaro Chikamatsu)

TOKYO – Một người đàn ông đã bị bắt vì bị cáo buộc phá hoại một biển hiệu của Bộ Nội vụ và Truyền thông Nhật Bản ở Tòa nhà Chính phủ Trung ương số 2 và một biển hiệu khác cho một tòa nhà ở quận Tokyo và các tòa án cấp cao với những gì có vẻ như mực cam vào tháng 10. 19.

Các biển báo cho các tòa nhà ở quận Kasumigaseki thuộc Phường Chiyoda của thủ đô được tìm thấy loang lổ vết mực vào khoảng 9 giờ 50 sáng Theo Sở cảnh sát Kojimachi thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô, một người đàn ông khoảng 70 tuổi đã có hành động đáng ngờ gần đó đã bị bắt giữ. tại chỗ cho những thiệt hại được cho là tài sản. Anh ta được cho là đã thừa nhận các cáo buộc.


Biển hiệu của Bộ Nội vụ và Truyền thông được nhìn thấy bị phá hoại bằng sơn màu cam ở Phường Chiyoda của Tokyo vào ngày 19 tháng 10 năm 2021. (Mainichi / Atsushi Matsumoto)

Kể từ tháng 8, đã có một loạt vụ việc xảy ra ở Kasumigaseki, trong đó các biển báo của Bộ Tư pháp và Văn phòng Công tố viên ở Tòa nhà Chính phủ Trung ương số 6 cũng như Tòa nhà của Hiệp hội Luật sư đã bị phá hoại bằng sơn nghi ngờ.

(Bản gốc tiếng Nhật của Buntaro Saito và Takuya Suzuki, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt vì bị cáo buộc phá hoại các dấu hiệu cho Bộ của Nhật Bản, tòa án Tokyo đổ mực

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like