Người đàn ông bị bắt vì cáo buộc chém người đi bộ ở Yokohama; liên kết với các cuộc tấn công khác được thăm dò

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kanagawa (Mainichi/Akihiko Yamamoto)

YOKOHAMA – Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông vào ngày 4 tháng 2 vì bị cáo buộc chém vào đùi một người đi bộ ở đây vài ngày trước đó và sẽ điều tra xem liệu vụ việc có liên quan đến hai vụ tấn công tương tự cùng ngày ở Kawaguchi, tỉnh Saitama, phía bắc thủ đô hay không. .

Bộ phận điều tra đầu tiên của Cảnh sát tỉnh Kanagawa đã bắt giữ Hiroaki Morikawa, một cư dân 62 tuổi ở Phường Hodogaya của Yokohama, vì nghi ngờ hành hung. Anh ta được cho là đã bác bỏ các cáo buộc chống lại mình và được trích dẫn là đã nói với cảnh sát, “Tôi không dùng dao chém ai cả.” Vì hai trường hợp tương tự đã xảy ra trước đó ở thành phố Kawaguchi, cảnh sát Kanagawa sẽ điều tra mối liên hệ có thể có với sự hợp tác của cảnh sát tỉnh Saitama.

Morikawa bị buộc tội chém một cư dân 28 tuổi ở Phường Izumi của Yokohama trên vỉa hè ở Phường Hodogaya vào khoảng 8 giờ tối ngày 1 tháng 2 bằng một vật giống dao khi cả hai đi ngang qua nhau, khiến người đàn ông bị thương. một tháng để chữa lành hoàn toàn.

Theo cảnh sát Kanagawa, Morikawa đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau vụ việc. Cảnh sát tin rằng đó là một vụ tấn công ngẫu nhiên trên đường phố và họ đang phân tích các camera an ninh để truy tìm nghi phạm.

Vào khoảng 18h30 cùng ngày, một phụ nữ và một người đàn ông đã bị rạch đùi trên đường phố cách nhau khoảng 400 mét ở thành phố Kawaguchi, tỉnh Saitama. Theo các nhà điều tra, Morikawa có thể đã đi tàu hỏa từ Kawaguchi đến Yokohama.

(Bản gốc tiếng Nhật của Satoru Suzuki, Cục Yokohama)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt vì cáo buộc chém người đi bộ ở Yokohama; liên kết với các cuộc tấn công khác được thăm dò

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like