Người đàn ông bị bắt vì cáo buộc hỗ trợ nữ sinh Nhật Bản tự sát

Trụ sở cảnh sát tỉnh Kanagawa (Mainichi / Akihiko Yamamoto)

YOKOHAMA – Một người đàn ông 28 tuổi đã bị tống đạt lệnh bắt mới vào ngày 17 tháng 10 vì bị cáo buộc hỗ trợ vụ tự sát của một nữ sinh trung học mà anh ta gặp qua mạng xã hội.

Yuya Nozaki, một cư dân của thành phố Saitama, đã thừa nhận các cáo buộc và nói với các nhà điều tra, “Tất cả đều là sự thật.”

Cảnh sát tỉnh Kanagawa tin rằng Nozaki đã dẫn đầu trong việc quyết định địa điểm và cách thức cô gái sẽ tự sát, và đang điều tra sự việc.

Nozaki đã bị tống đạt một lệnh bắt mới vì bị cáo buộc đã lái xe đưa cô gái đến một cây cầu trên núi ở thành phố Sagamihara, tỉnh Kanagawa vào đêm 23 tháng 9, và giúp cô tự sát. Cô gái được tìm thấy đã chết trên sông sáu ngày sau đó.

Theo nguồn tin thân cận với cuộc điều tra, Nozaki đã tìm thấy một bài đăng trên mạng xã hội, trong đó nữ sinh trung học ám chỉ ý định tự tử và tiếp cận cô. Người ta tin rằng cả hai đã dành thời gian bên nhau từ khoảng ngày 20 tháng 9, ở thành phố Saitama, nơi Nozaki sống, và những nơi khác.

Gia đình của nữ sinh trung học này đã báo cáo việc cô mất tích với cảnh sát tỉnh vào ngày 21 tháng 9. Nghi ngờ Nozaki có liên quan đến cảnh quay camera an ninh và các bài đăng trên mạng xã hội, và cảnh sát đã bắt anh ta vì tình nghi bắt cóc trẻ vị thành niên vào ngày 27 tháng 9.

(Bản gốc tiếng Nhật của Daisuke Makino, Cục Yokohama)

– Đường dây nóng phòng chống tự tử ở Nhật Bản có hỗ trợ tiếng Anh

TELL Japan (tiếng Anh): https://telljp.com/

Điện thoại đường dây nóng: 03-5774-0992 (Hàng ngày)

Trò chuyện trực tuyến: https://telljp.com/lifeline/tell-chat/

Yêu cầu tư vấn: 03-4550-1146 (Thứ Hai-Thứ Sáu, 10 giờ sáng-5 giờ chiều)

Lựa chọn các số điện thoại khẩn cấp với hỗ trợ đa ngôn ngữ cũng được cung cấp ở cuối trang chủ của họ.

* Giờ hoạt động của đường dây nóng điện thoại và trò chuyện trực tuyến tùy thuộc vào từng ngày và có thể thay đổi. Kiểm tra trang Facebook được liên kết bên dưới để biết thông tin cập nhật:

https://www.facebook.com/telljapan/

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt vì cáo buộc hỗ trợ nữ sinh Nhật Bản tự sát

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like