Người đàn ông bị bắt vì cáo buộc trốn 1.600 USD tiền taxi từ Yokohama đến Osaka

Trụ sở cảnh sát tỉnh Osaka (Mainichi)

OSAKA – Một thanh niên 19 tuổi thất nghiệp đã bị bắt vì bị cáo buộc không trả tiền taxi 210.000 yên (khoảng 1.600 đô la) sau khi đi khoảng 500 km từ Yokohama đến Osaka, Mainichi Shimbun đã biết được từ Sở cảnh sát Yodogawa của Cảnh sát tỉnh Osaka .

Cảnh sát tỉnh đã bắt giữ người đàn ông, đăng ký là cư dân của Phường Higashiyodogawa của Osaka, vì nghi ngờ lừa đảo. Nghi phạm, sống ở Yokohama, được cho là đã thừa nhận các cáo buộc và được trích dẫn là nói với cảnh sát, “Tôi bắt taxi để về nhà ở Osaka. Tôi đã định bỏ trốn mà không trả tiền vé nếu giá cao.”

Người đàn ông lên taxi trước ga JR Yokohama ở phường Nishi của Yokohama vào tháng 11 năm 2022. Anh ta được cho là đã xuống xe ở phường Higashiyodogawa của Osaka và nói: “Tôi sẽ lấy tiền từ mẹ tôi”, nhưng không quay lại. Chiếc taxi đã chạy khoảng 500 km và tổng giá vé khoảng 210.000 yên.

Theo đồn cảnh sát, nghi phạm đã khiến tài xế tin khi anh ta bước lên taxi bằng cách giải thích: “Tôi sẽ nhờ bố mẹ trả tiền khi đến nơi”. Bạn gái 17 tuổi của anh ta cũng ở trên tàu và cảnh sát cũng đang thẩm vấn cô ta.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kohei Shimizu, Ban tin tức thành phố Osaka)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt vì cáo buộc trốn 1.600 USD tiền taxi từ Yokohama đến Osaka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like