Người đàn ông bị bắt vì cáo buộc xuống dây thừng vào cửa hàng tầng 6 ở Tokyo để ăn cắp thẻ Pokemon

Đồn cảnh sát Ikebukuro của Sở Cảnh sát Thủ đô được nhìn thấy ở Phường Toshima, Tokyo. (Mainichi / Takuya Suzuki)

TOKYO – Một người đàn ông 28 tuổi đã bị bắt vì tình nghi trộm cắp và đột nhập vì bị cáo buộc trèo xuống dây từ tầng thượng của một tòa nhà để lấy trộm thẻ giao dịch Pokemon và tiền mặt từ một cửa hàng ở Tokyo, Sở cảnh sát đô thị (MPD) thông báo trên 29 tháng Ba.

Các điều tra viên của Sở cảnh sát Ikebukuro nghi ngờ Kensuke Nakanishi, một cư dân của phường Toshima, Tokyo, đột nhập vào một cửa hàng kinh doanh thẻ trên tầng cao nhất của một tòa nhà sáu tầng trong khu phố Higashi-Ikebukuro vào khoảng 5 giờ sáng ngày 23 tháng 3 và lấy trộm khoảng 80 thẻ. từ các trò chơi thẻ bài nổi tiếng “Pokemon” và “Yu-Gi-Oh!” tổng trị giá khoảng 1 triệu yên (9.120 đô la), cũng như khoảng 260.000 yên (2.370 đô la) tiền mặt được cất giữ trong văn phòng. Anh ta được cho là đã thừa nhận các cáo buộc, nói rằng, “Tôi làm vậy để trả nợ.”

Theo cảnh sát, Nakanishi đã buộc một sợi dây vào lan can trên nóc tòa nhà rồi buông thõng xuống, sau đó leo xuống khoảng 5m và dùng công cụ phá cửa sổ của cửa hàng để vào. Anh ta không đeo dây cứu sinh. Nakanishi nổi lên như một nghi phạm có thể xảy ra sau khi được phát hiện trong đoạn video từ camera an ninh gần cửa hàng.

Nakanishi được cảnh sát dẫn lời nói: “Tôi đã tham gia câu lạc bộ leo núi ở trường trung học, vì vậy tôi không sợ độ cao.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Kazuki Mogami, City News Department)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt vì cáo buộc xuống dây thừng vào cửa hàng tầng 6 ở Tokyo để ăn cắp thẻ Pokemon

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like