Người đàn ông bị bắt vì đâm chết vợ cũ ở miền Tây Nhật Bản

Bức ảnh chụp từ một chiếc trực thăng của Kyodo News cho thấy cảnh sát đang điều tra khu vực lân cận hiện trường vụ đâm chết người một phụ nữ 28 tuổi ở Amagasaki, tỉnh Hyogo, Nhật Bản, vào ngày 16 tháng 10 năm 2021. (Kyodo)

KOBE (Kyodo) – Một người đàn ông 33 tuổi đã bị bắt hôm thứ Bảy vì tình nghi đâm chết người vợ cũ của mình trong khuôn viên của tòa nhà chung cư của cô ấy ở thành phố Amagasaki, miền tây Nhật Bản, cảnh sát cho biết.

Kyohei Morimoto đã thừa nhận các cáo buộc, nói rằng, “Tôi đã đâm cô ấy với ý định giết cô ấy”, theo cảnh sát.

Anh ta bị bắt một ngày sau khi nạn nhân 28 tuổi, Sayaka Morimoto, được phát hiện nằm úp mặt với nhiều vết đâm vào lưng gần khu vực đậu xe đạp của tòa nhà.

Cảnh sát đã bắt giữ người chồng cũ của cô sau khi tìm thấy một chiếc xe tay ga có vết máu đậu tại chung cư của anh ta, nằm cách hiện trường vụ án khoảng 5 km.

Bên cạnh việc thu giữ chiếc xe tay ga của anh ta, cảnh sát cho biết họ cũng đã tịch thu một con dao dính máu và quần áo từ căn hộ của người đàn ông.

Vụ tấn công được cho là xảy ra ngay trước 8:20 tối thứ Sáu, khi một người giao hàng gọi dịch vụ khẩn cấp sau khi phát hiện cô nằm úp mặt trong khu vực đậu xe.

Cảnh quay của camera an ninh cho thấy một người đàn ông mặc đồ đen đi vào một lối đi đến khu vực này ngay trước khi xảy ra vụ đâm và sau đó chạy trốn khỏi khuôn viên của tòa nhà, nằm dọc theo Tuyến đường số 2 của thành phố, cách Ga Amagasaki của Đường sắt Hanshin ở tỉnh Hyogo khoảng 350 m.

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt vì đâm chết vợ cũ ở miền Tây Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like