Người đàn ông bị bắt vì lái xe ô tô liều lĩnh khi nghiêng người ra khỏi cửa sổ trên đường cao tốc Tokyo

Một người đàn ông đã bị truy tố với tội danh tương tự như Iori Mizutani được nhìn thấy vừa lái xe ô tô vừa nghiêng người ra khỏi cửa sổ trong bức ảnh này do Cảnh sát tỉnh Kanagawa cung cấp.

YOKOHAMA – Một người đàn ông 22 tuổi đã bị bắt vào ngày 15 tháng 11 vì bị cáo buộc điều khiển một chiếc xe hơi liều lĩnh khi nghiêng người ra khỏi cửa sổ trên Tuyến đường Bayshore của Metropolitan Expressway.

Cảnh sát tỉnh Kanagawa đã bắt giữ nhân viên công ty Iori Mizutani, đến từ Sodegaura, tỉnh Chiba, vì tình nghi vi phạm Luật Giao thông đường bộ khi có hành động nguy hiểm cùng một người khác.

Mizutani và bốn người khác, những người đã bị truy tố về tội danh tương tự, bị cáo buộc đã lái tổng cộng bốn phương tiện, chiếm cả con đường và lái xe lạng lách đánh võng liên tục, trên đường cao tốc Bayshore Route ở thành phố Kawasaki của Kawasaki. Ward trong vài phút từ khoảng 10:35 tối ngày 22 tháng 2. Mizutani được cho là đã thừa nhận các cáo buộc.

Theo Đơn vị Cảnh sát Giao thông Đường cao tốc của cảnh sát tỉnh, Mizutani đang lái xe khi anh ta nhoài người ra khỏi cửa sổ ô tô trong khi đặt chân trái lên bàn đạp ga và sử dụng tay trái để điều khiển vô lăng.

(Bản gốc tiếng Nhật của Nao Ikeda, Cục Yokohama)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt vì lái xe ô tô liều lĩnh khi nghiêng người ra khỏi cửa sổ trên đường cao tốc Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like