Người đàn ông bị bắt vì làm vương vãi chất lỏng trên kimono trong lễ kỷ niệm ở Nhật Bản

Kitakyushu Media Dome (Mainichi)

KITAKYUSHU, Nhật Bản (Kyodo) – Một người đàn ông 33 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ làm hư hỏng tài sản sau khi một số người bị vấy mực lên bộ kimono của họ khi họ tham dự một sự kiện ăn mừng dành cho những người 20 tuổi. đầu tháng này ở tây nam Nhật Bản, theo cảnh sát.

Yoshinori Hirai đã bị bắt hôm thứ Ba vì bị cáo buộc tạt chất lỏng vào bộ kimono “furisode” rất trang trọng mà một phụ nữ 20 tuổi mặc vào ngày 8 tháng 1 vào khoảng 11:15 sáng tại một cửa hàng tiện lợi ở Kitakyushu, tỉnh Fukuoka. Cảnh sát cho biết Hirai, một cư dân địa phương, đã bác bỏ cáo buộc này.

Vì cảnh sát đã nhận được khoảng 10 đơn khiếu nại khác liên quan đến việc chất lỏng bị ném vào kimono furisode, họ cho biết họ đang điều tra xem liệu các vụ việc có liên quan với nhau hay không.

Sự kiện này được tổ chức tại Kitakyushu Media Dome dành cho những người 20 tuổi trước Ngày trưởng thành của Nhật Bản, một ngày lễ quốc gia vào ngày thứ Hai thứ hai của tháng 1, rơi vào ngày 9 tháng 1 năm nay.

Độ tuổi trưởng thành ở nước này đã được hạ xuống 18 từ 20, nhưng lễ kỷ niệm truyền thống vẫn được giữ lại cho những người 20 tuổi trong thành phố.

Không có gì lạ khi những người tham dự các sự kiện chuẩn bị kimono furisode, thường có giá vài trăm nghìn yên nếu mua, hơn một năm trước lễ kỷ niệm.

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt vì làm vương vãi chất lỏng trên kimono trong lễ kỷ niệm ở Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like