Người đàn ông bị bắt vì tình nghi giết ông nội tại nhà ở miền trung Nhật Bản; 2 người chết nữa


Ngôi nhà giống như một tiệm làm đẹp, nơi ba người được tìm thấy chảy máu và gục xuống, được nhìn thấy ở Hamamatsu, tỉnh Shizuoka, vào ngày 9 tháng 3 năm 2022, trong bức ảnh đã được thay đổi một phần này. (Mainichi / Keisuke Ota)

HAMAMATSU, Shizuoka – Một người đàn ông 22 tuổi đã bị bắt vì tình nghi giết ông nội của mình tại nhà ở thành phố miền trung Nhật Bản này, và hai người khác cũng được tìm thấy trong khuôn viên nhà đã chết.

Cảnh sát nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ nhà của Takeshi Urayama, 79 tuổi, ở Phường Naka của Hamamatsu vào khoảng 9:35 tối ngày 8 tháng 3, người gọi nói rằng có một rắc rối trong gia đình. Các nhân viên đến hiện trường phát hiện Urayama và hai người khác đang chảy máu và gục xuống, và họ được xác nhận đã chết tại bệnh viện.

Cảnh sát tỉnh Shizuoka đã bắt giữ cháu trai của Urayama là Yutaro Yamada, 22 tuổi, sống với Urayama, vì tình nghi giết người vào ngày 9 tháng 3. Cảnh sát tin rằng Yamada cũng có thể liên quan đến cái chết của hai người khác – vợ của Urayama là Hideko, 76 tuổi và của Yamada. anh trai Kento Yamada, 26 tuổi, sống gần đó.

Yutaro Yamada bị cáo buộc giết ông nội vào đêm ngày 8 tháng 3. Cảnh sát tỉnh chưa làm rõ liệu nghi phạm có thừa nhận các cáo buộc chống lại anh ta hay không.

Theo một nguồn tin thân cận với cuộc điều tra, sáu người – Urayamas, con gái của họ và chồng, con trai của Urayama, và nghi phạm – đang sống cùng nhau. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, có tổng cộng tám người – bao gồm cả hai người cháu của Urayama sống ở nơi khác – đang ở trong ngôi nhà và vẫn chưa được xác nhận rằng có ai khác ra vào địa điểm này hay không. Cảnh sát tỉnh đang điều tra vụ việc với giả định rằng có thể có rắc rối trong gia đình.

(Bản gốc tiếng Nhật của Rinnosuke Fukano, Shizuoka Bureau)

Từ khóa: Người đàn ông bị bắt vì tình nghi giết ông nội tại nhà ở miền trung Nhật Bản; 2 người chết nữa

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like