Người đàn ông bị bỏ trần truồng, bị trói, cắm đầu vào bồn cầu trước khi chết trong phòng giam của cảnh sát Nhật Bản

Sở cảnh sát Okazaki của cảnh sát tỉnh Aichi (Mainichi/Ayaka Morita)

OKAZAKI, Aichi – Các cuộc điều tra về cái chết của một người đàn ông bị giam giữ tại đồn cảnh sát trung tâm Nhật Bản đã tiết lộ rằng anh ta bị bỏ trần truồng và bị trói đầu trong bồn cầu, và một quan chức cấp cao nằm trong số những người bị nghi ngờ đã tấn công anh ta, một nguồn tin thân cận đến Cảnh sát tỉnh Aichi đã nói với Mainichi Shimbun.

Theo nguồn tin này, cảnh quay từ camera giám sát trong phòng giam cho thấy một quan chức cấp cao tại Sở cảnh sát Okazaki ở thành phố Okazaki bước vào phòng và đá người đàn ông 43 tuổi khi anh ta đang bị trói. Nhiều nhân viên cảnh sát đã bị nghi ngờ hành hung người bị giam giữ.

Người đàn ông dường như không thể sử dụng nhà vệ sinh vì anh ta bị trói bằng “còng tay thắt lưng” và dây thừng trong khi không mặc quần áo. Rõ ràng là một nhân viên đã xả nước trong nhà vệ sinh trong khi phía sau đầu của người đàn ông đang ở trong bồn cầu.

Đồn cảnh sát bị nghi ngờ đã lơ là trong việc thực hiện các biện pháp y tế cần thiết, chẳng hạn như nhờ bác sĩ khám cho người đàn ông, mặc dù anh ta mắc bệnh tiểu đường và tâm thần phân liệt. Người ta nói rằng cảnh sát đã cho anh ta uống thuốc điều trị chứng rối loạn tâm thần, nhưng một nhân viên chịu trách nhiệm giam giữ đã nói rằng họ đã quên mất bệnh tiểu đường.

Lực lượng cảnh sát tỉnh đã thông báo vào đêm ngày 16 tháng 12 rằng họ đã mở một cuộc điều tra về nghi ngờ hành hung và tàn ác của các nhân viên công quyền chuyên trách, trong bối cảnh có nhiều nghi ngờ rằng việc đồn cảnh sát đối xử với người đàn ông là bất hợp pháp.

(Bản gốc tiếng Nhật của Ayaka Morita và Sawako Kumagai, Trung tâm Tin tức Nagoya)

Từ khóa: Người đàn ông bị bỏ trần truồng, bị trói, cắm đầu vào bồn cầu trước khi chết trong phòng giam của cảnh sát Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like