Người đàn ông bị buộc tội giết người vì đâm chết bạn gái cũ ở Fukuoka

Một người phụ nữ cầu nguyện vào ngày 19 tháng 1 năm 2023, tại địa điểm nơi Miki Kawano bị đâm chết ở Fukuoka. (Kyodo)

FUKUOKA (Kyodo) – Một người đàn ông hôm thứ Tư bị buộc tội giết người và vi phạm luật kiểm soát vũ khí vì đã đâm chết bạn gái cũ trên đường phố ở thành phố Fukuoka, phía tây nam Nhật Bản vào tháng trước.

Các công tố viên Fukuoka kết luận rằng không cần thiết phải xem xét trách nhiệm hình sự của Susumu Terauchi, 31 tuổi, vì không có mâu thuẫn nào với lời khai của anh ta, và việc anh ta bỏ trốn khỏi hiện trường cho thấy anh ta đã nhận thức được hành vi của mình là bất hợp pháp, các nguồn tin điều tra cho biết.

Theo cáo trạng, Terauchi đã sát hại Miki Kawano, 38 tuổi, bằng cách dùng dao làm bếp đâm nhiều nhát vào đầu và ngực cô gần ga JR Hakata vào tối ngày 16/1.

Kawano đã nhiều lần hỏi ý kiến ​​cảnh sát kể từ tháng 10 năm ngoái, cho rằng cô đã bị Terauchi bắt gặp và theo dõi sau khi chia tay với anh ta.

Cảnh sát đã đưa ra cảnh cáo đối với anh ta trong cùng tháng và cấm anh ta tiếp cận cô dựa trên luật quy định về kẻ theo dõi vào tháng sau.

Theo các nguồn tin điều tra, cảnh quay từ camera an ninh gần hiện trường vụ án cho thấy Terauchi cãi nhau với Kawano trên đường ngay trước khi đâm cô rồi bỏ đi.

Sau khi bị bắt vào ngày 18/1, Terauchi khai với cảnh sát rằng anh ta đã đâm Kawano vì cô không chịu quay lại với nhau.

Từ khóa: Người đàn ông bị buộc tội giết người vì đâm chết bạn gái cũ ở Fukuoka

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like