Người đàn ông bị chém trên đường phố Tokyo vì nghi ngờ có mối thù băng đảng

Một chiếc xe tuần tra của Sở Cảnh sát Thủ đô được nhìn thấy ở Phường Chiyoda của Tokyo trong ảnh hồ sơ ngày 23 tháng 2 năm 2022 này. (Mainichi / Kazuhisa Soneda)

TOKYO – Một thành viên yakuza bị tình nghi đã bị chém tại thủ đô Nhật Bản vào đêm ngày 2 tháng 7 vì mối thù có thể xảy ra giữa các băng nhóm đối thủ.

Bộ phận kiểm soát tội phạm có tổ chức của Sở Cảnh sát Thủ đô (MPD) ngày 3/7 thông báo rằng một người đàn ông ở độ tuổi 40 có quan hệ rõ ràng với tổ chức tội phạm Yamaguchi-gumi đã bị chém vào chân trái bằng dao trên đường phố ở phường Edogawa, Tokyo. đêm trươc. Vết thương của người đàn ông sẽ cần khoảng hai tuần để chữa lành.

Theo bộ phận kiểm soát tội phạm có tổ chức, một người dân ở phường Edogawa đã báo cáo khẩn cấp vào khoảng 9:20 tối ngày 2 tháng 7, nói rằng, “Hai người đàn ông đang đánh nhau trên đường phố.” Cảnh sát vội vã tới hiện trường và phát hiện một người đàn ông khoảng 30 tuổi được cho là có liên quan đến tổ chức Kobe Yamaguchi-gumi, nhưng anh ta đã bỏ trốn khỏi hiện trường sau khi nói: “Tôi không liên quan gì đến nó.” Người đàn ông bị thương cũng nói với cảnh sát, “Kẻ hành hung đã bỏ trốn.”

Một tòa nhà dường như có liên quan đến một thành viên cấp cao của Kobe Yamaguchi-gumi nằm gần địa điểm này. Bộ phận MPD nghi ngờ rằng vụ việc có thể liên quan đến mối thù giữa Yamaguchi-gumi và nhóm bẻ lái Kobe Yamaguchi-gumi của nó, và đang tăng cường an ninh.

Vụ việc xảy ra tại một khu dân cư cách ga Shinozaki trên tuyến tàu điện ngầm Toei Shinjuku khoảng 2 km về phía Tây.

(Mainichi)

Từ khóa: Người đàn ông bị chém trên đường phố Tokyo vì nghi ngờ có mối thù băng đảng

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like