Người đàn ông bị đâm chết tại cơ sở lưu trú bình dân ở Shinjuku

Sở cảnh sát Shinjuku thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô (Mainichi)

TOKYO – Một người đàn ông khoảng 70 tuổi đã bị đâm chết tại một căn nhà trọ bình dân ở phường Shinjuku, Tokyo vào rạng sáng ngày 12 tháng 10, cảnh sát cho biết.

Khoảng 3 giờ sáng ngày 12/10, một nam khách gọi điện báo cảnh sát báo rằng có người bị đâm tại nhà nghỉ Ai. Các nhân viên từ Sở Cảnh sát Shinjuku thuộc Sở Cảnh sát Thủ đô (MPD) đã nhanh chóng đến hiện trường và phát hiện một người đàn ông lớn tuổi bị chảy máu từ ngực ở lối vào của cơ sở. Người đàn ông được xác nhận đã chết tại bệnh viện nơi anh ta được đưa đến. Đồn cảnh sát đã bắt đầu điều tra vụ việc như một vụ án giết người, dựa trên các tình tiết tại hiện trường.

Theo đồn cảnh sát, nạn nhân được cho là quốc tịch Hàn Quốc. Người đàn ông bị một vết thương ở bên trái ngực có vẻ là do một con dao làm bếp gây ra. Một camera an ninh ở khu vực chung trên tầng 3 của khu trọ cho thấy một cuộc giằng co giữa nạn nhân và một người khác. Một con dao làm bếp được tìm thấy tại hiện trường, cũng như các vết máu.

Cảnh sát đang gấp rút xác nhận danh tính nạn nhân.

Cuối buổi sáng hôm đó, MPD đã bắt được một người đàn ông ở Tokyo, người được cho là đã đâm nạn nhân và bỏ trốn khỏi hiện trường, theo các nguồn tin thân cận với cuộc điều tra. Các cảnh sát đang thẩm vấn người đàn ông vì nghi ngờ giết người.

Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ việc nằm gần ga JR Shin-Okubo, một khu vực có nhiều khách sạn và căn hộ bình dân, và được cho là được sử dụng để hỗ trợ sự tự lực của những người nhận phúc lợi.

(Bản gốc tiếng Nhật của Buntaro Saito và Takuya Suzuki, Sở Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người đàn ông bị đâm chết tại cơ sở lưu trú bình dân ở Shinjuku

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like