Người đàn ông bị đâm chết trong khách sạn Tokyo; 3 bị bắt

(Mainichi / Masaaki Shimano, Tệp)

TOKYO – Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra giết người và cướp của và bắt ba người bị giam giữ sau khi một người đàn ông lớn tuổi được phát hiện bị đâm chết trong một khách sạn ở quận Ikebukuro của thủ đô vào ngày 21 tháng 1, các nhà điều tra cho biết.

Người đàn ông, được xác định là Katsuzo Konno, 82 tuổi, cư dân thành phố Saitama phía bắc Tokyo, được tìm thấy trong một căn phòng tại khách sạn ở quận Toshima vào khoảng 10 giờ tối sau khi cảnh sát nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ điện thoại công cộng.

Vào sáng ngày 22 tháng 1, cảnh sát đã bắt ba người ở độ tuổi 20 ở thành phố Hachioji, ngoại ô Tokyo vì liên quan đến vụ án. Một trong ba người, một phụ nữ, được cho là đã ở trong khách sạn với Konno vào thời điểm xảy ra vụ việc. Cảnh sát đang tiếp tục thẩm vấn cả ba.

Sở cảnh sát Metropolitan (MPD) cho biết Konno đã bị đâm vào ngực và chân phải. Một chiếc ví trong phòng khách sạn được cho là của anh ta không có tiền trong đó, và MPD đã thiết lập một trụ sở điều tra tại Sở cảnh sát Ikebukuro.

Các nhà điều tra cho biết Konno đã nhận phòng với một phụ nữ vào khoảng 8:10 tối, nhưng cô ấy rời khách sạn khoảng một giờ sau đó. Cả ba hiện đang bị cảnh sát tạm giữ đã được camera an ninh gần khách sạn ghi lại cùng nhau.

Cuộc gọi khẩn cấp đến vào khoảng 9:45 tối. Nữ gọi nói với cảnh sát, “Tôi nhận được một tin nhắn Line từ bạn của tôi nói, ‘Chuyện này thật tệ. Xin hãy đến'”.

Khách sạn nằm trong khu giải trí gần ga JR Ikebukuro.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kazuki Mogami, Takuya Suzuki và Maki Kihara, Phòng Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người đàn ông bị đâm chết trong khách sạn Tokyo; 3 bị bắt

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like