Người đàn ông bị đâm trong cuộc tấn công dường như ngẫu nhiên tại công viên nổi tiếng ở Osaka, Nhật Bản

Một người đàn ông bị cảnh sát giữ tại Công viên Tennoji ở phường Tennoji của thành phố Osaka vào ngày 18 tháng 10 năm 2020, sau một cuộc tấn công bằng dao. (Mainichi / Hirohito Ueno)

OSAKA – Một thanh niên 25 tuổi bị đâm nhiều nhát, bao gồm cả vào vai bởi một người đàn ông trong một cuộc tấn công bất ngờ tại một công viên ở đây vào ngày 18 tháng 10.

Các nhân viên từ Sở cảnh sát Tennoji của Cảnh sát tỉnh Osaka đã bắt giữ Hiroshi Yamamoto, 49 tuổi – một người đàn ông thất nghiệp không có địa chỉ cố định – tại hiện trường vì nghi ngờ có âm mưu giết người. Công chúng đã khuất phục Yamamoto vào thời điểm cảnh sát đến Công viên Tennoji ở Phường Tennoji của thành phố.

Vụ việc xảy ra tại không gian xanh của công viên “Tenshiba” vào khoảng 4:30 chiều. Nạn nhân, một nhân viên công ty giao hàng tận nhà, cũng bị dao gọt hoa quả ở tay và cổ. Anh ấy được đưa đến bệnh viện với vết thương nhẹ

“Tôi bất ngờ bị tấn công từ phía sau”, anh ta được cảnh sát dẫn lời nói.

Yamamoto và nạn nhân dường như không quen biết. Yamamoto cho đến nay vẫn từ chối đưa ra tuyên bố, theo các nhà điều tra.

Không gian xanh Tenshiba là một địa điểm nổi tiếng được bao quanh bởi các quán ăn và các điểm tham quan khác, bao gồm Sở thú Tennoji và khu phức hợp thương mại Abeno Harukas. Khu vực nhộn nhịp với các gia đình bao gồm cả trẻ nhỏ vào thời điểm xảy ra vụ việc, điều này đã khiến công viên trở nên náo động và đưa một số cảnh sát đến hiện trường.

Theo lời kể của những người chứng kiến, những người vây bắt Yamamoto đã hét lên: “Gọi cảnh sát!” Một hộp đựng dao và một cây sào dài được thiết kế để hạn chế những kẻ tấn công nằm trên mặt đất gần đó. Một nhân chứng ở độ tuổi 30 nói với Mainichi Shimbun, “Máu chảy ra từ tay người đàn ông. Đó là nơi thu hút rất nhiều người, vì vậy thật đáng sợ khi điều này có thể xảy ra”.

(Bản gốc tiếng Nhật của Shuntaro Sawa và Ryo Numata, Sở tin tức thành phố Osaka)

Từ khóa: Người đàn ông bị đâm trong cuộc tấn công dường như ngẫu nhiên tại công viên nổi tiếng ở Osaka, Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like