Người đàn ông bị gãy cổ sau khi rơi qua hàng rào yếu vào Osaka Pref. con kênh

Bức ảnh này do Chính quyền thành phố Sakai cung cấp cho thấy một hàng rào tại một tuyến đường thủy nông nghiệp nơi một người đàn ông ngã xuống sau khi cột đỡ bị gãy.

OSAKA – Một người đàn ông ở độ tuổi 70 đã bị gãy cổ sau khi rơi xuống một con kênh nông nghiệp, Chính quyền thành phố Sakai, tỉnh Osaka đã thông báo vào ngày 10 tháng 3.

Một hàng rào đã được lắp đặt tại con kênh ở phường Higashi của Sakai để ngăn người dân ngã vào, nhưng khi người đàn ông dựa vào nó, nền móng của cột hỗ trợ dường như đã bị gãy.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9:40 sáng ngày 7 tháng 3. Người đàn ông, cư dân ở phường Mihara của thành phố, đang đi xe đạp và được cho là đã dựa vào hàng rào khi cố tránh một chiếc ô tô chạy ngang qua. Anh ấy đã tự mình gọi cho sở cứu hỏa và được xe cấp cứu chở đến bệnh viện, nơi anh ấy được điều trị tạm thời trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Theo bộ phận kỹ thuật nông nghiệp của thành phố, hàng rào được cho là đã hơn 30 năm tuổi. Các cuộc kiểm tra được tiến hành sau vụ tai nạn xác nhận rằng hai hàng rào gần đó cũng đã xuống cấp. Nơi xảy ra vụ tai nạn được cho là đã bị suy yếu đặc biệt nhanh chóng do nước tiểu của chó và các yếu tố khác.

Con rạch nông nghiệp này đã có từ lâu và hiện thuộc sở hữu của thành phố, nhưng không bắt buộc phải kiểm tra hàng rào. Chính quyền thành phố có kế hoạch kiểm tra các hàng rào tương tự trong thành phố.

(Bản gốc tiếng Nhật của Manami Sakakihara, Ban tin tức thành phố Osaka)

Từ khóa: Người đàn ông bị gãy cổ sau khi rơi qua hàng rào yếu vào Osaka Pref. con kênh

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like