Người đàn ông bị ném xuống sông Dotonbori của Osaka trong trận chiến chết; nghi ngờ về sự lỏng lẻo

Các nhân viên cảnh sát điều tra khu vực xung quanh sông Dotonbori ở phường Chuo của Osaka vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. (Mainichi / Ryoichi Michizuki)

OSAKA – Một người đàn ông đã chết sau khi bị ném xuống sông Dotonbori ở trung tâm Osaka trong một cuộc giao tranh vào đêm ngày 2 tháng 8, và phần lớn là nghi phạm.

Một phụ nữ đi qua cầu Ebisu bắc qua sông ở phường Chuo của Osaka, gọi cảnh sát vào khoảng 8:20 tối, nói rằng, “Một người đàn ông nước ngoài đã chết đuối trên sông.” Nạn nhân, được cho là khoảng 20 tuổi, được kéo lên khỏi sông trong tình trạng tim ngừng đập, và cái chết của anh ta được xác nhận ngay sau đó.

Một nam thanh niên được cho là đã hành hung nạn nhân và ném anh ta xuống đường thủy từ khu vực quanh cầu Ebisu đã bỏ trốn khỏi hiện trường và Sở cảnh sát Minami của cảnh sát tỉnh Osaka đã mở cuộc điều tra vì nghi ngờ giết người.

Theo đồn cảnh sát, một nhân chứng cho biết nghi phạm mặc áo phông trắng, ngắn tay và quần đen. Các chiến sĩ cảnh sát PCCC đã nhanh chóng đến hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi và giải cứu nạn nhân khoảng 20 phút sau đó, nhưng anh ta đã tử vong tại bệnh viện nơi anh ta được chở đến.


Các nhân viên cảnh sát điều tra khu vực xung quanh sông Dotonbori ở phường Chuo của Osaka vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. (Mainichi / Ryoichi Michizuki)

Một nam sinh viên đại học khoảng 20 tuổi cho biết anh đã chứng kiến ​​vụ việc cho biết, một nhóm người Nhật Bản và người nước ngoài bắt đầu tranh cãi và một cuộc ẩu đả đã nổ ra. Ngay sau đó, một người đàn ông Nhật Bản đã nắm lấy tay và chân của nạn nhân và ném anh ta xuống sông, và dường như ném một cái chai vào anh ta.

Sinh viên đại học nói, “Cả hai nhóm đã hét lớn và bắt đầu tranh cãi. Họ trông say xỉn.”

Bối cảnh ở khu trung tâm của khu trung tâm thành phố Minami, nơi có nhiều bạn trẻ lui tới.

(Bản gốc tiếng Nhật của Kohei Shimizu, Cục Osaka, và Yusuke Kori, Cục Tin tức Thành phố Osaka)

Từ khóa: Người đàn ông bị ném xuống sông Dotonbori của Osaka trong trận chiến chết; nghi ngờ về sự lỏng lẻo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like