Người đàn ông bị nhiễm biến thể Omicron đã đến thăm sân vận động bóng đá gần Tokyo

Ảnh tập tin này được chụp từ máy bay trực thăng Mainichi Shimbun cho thấy trụ sở chính quyền Thủ đô Tokyo. (Mainichi)

TOKYO (Kyodo) – Một người đàn ông ở độ tuổi 20 đã được xác nhận bị nhiễm biến thể Omicron của coronavirus hôm thứ Sáu, chính quyền thủ đô Tokyo cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng anh ta đã đến một sân vận động gần thủ đô để xem một trận bóng đá.

Người đàn ông đã nhập viện từ hôm thứ Tư, là người quen của một phụ nữ được phát hiện bị nhiễm biến thể này sau khi trở về từ Hoa Kỳ vào ngày 8 tháng 12. Sau khi gặp gỡ người phụ nữ, người đàn ông đã đến thăm sân vận động Todoroki ở Kawasaki, tỉnh Kanagawa. , vào Chủ nhật để xem trận bán kết Cúp Hoàng đế.

Chính quyền đô thị và chính quyền thành phố Kawasaki đang kêu gọi khoảng 80 khán giả khác ngồi xung quanh anh ấy tại sân vận động và hơn 100 đồng nghiệp của anh ấy tiến hành xét nghiệm vi-rút.

Người phụ nữ ở độ tuổi 20 đã phải nhập viện sau khi xét nghiệm dương tính với vi rút vào thứ Hai khi cô tự cách ly tại nhà. Sự lây nhiễm của cô với biến thể Omicron, được cho là có khả năng lây truyền cao hơn các chủng trước đó, đã được xác nhận hôm thứ Năm.

Người đàn ông gặp cô vào ngày 8 và 9 tháng 12.

Chính quyền thành phố đã nhận được thông tin về người mua vé từ ban tổ chức trận bóng. Nó cũng đang cung cấp thông tin cho các thành phố khác về những cư dân có khả năng bị ảnh hưởng.

Từ khóa: Người đàn ông bị nhiễm biến thể Omicron đã đến thăm sân vận động bóng đá gần Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like