Người đàn ông bị tàu hỏa đâm tử vong ở tây nam Nhật Bản sau khi đâm thiếu niên gần đó, mẹ

Trạm cảnh sát Kokurakita của Cảnh sát tỉnh Fukuoka được nhìn thấy vào ngày 27 tháng 2 năm 2019. (Mainichi / Kimiya Tanabe)

KITAKYUSHU – Một người đàn ông đã bị tàu hỏa đâm tử vong ở thành phố phía tây nam Nhật Bản này vào đêm ngày 13 tháng 8, khoảng 20 phút sau khi một cô gái tuổi teen mà anh ta có thể biết và mẹ cô ấy bị đâm tại nhà của họ gần đó.

Cảnh sát địa phương nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ một người qua đường vào khoảng 9:50 tối, nói rằng một phụ nữ đang kêu cứu trong một khu dân cư ở phường Kokurakita, Kitakyushu. Các nhân viên từ Sở cảnh sát Kokurakita đã chạy đến một ngôi nhà riêng trong khu vực và phát hiện một người dân 37 tuổi và con gái 15 tuổi của cô ấy bị thương nặng với những vết dao, nhưng họ dường như vẫn còn tỉnh. Cảnh sát đang điều tra vụ tấn công vì nghi ngờ có âm mưu giết người.

Người mẹ sống cùng con gái, một học sinh trung học năm thứ nhất. Người mẹ bị thương được dẫn lời nói với cảnh sát, “Tôi thấy cửa ra vào mở khi tôi về nhà cùng con gái, và JBAH bị đâm bởi một người đàn ông đi ra khỏi nhà.” Một vũ khí đẫm máu được bỏ lại tại hiện trường. Hiện đồn cảnh sát chưa tiết lộ hai người bị đâm vào bộ phận nào trên cơ thể. Nghi phạm, được người phụ nữ mô tả là trẻ và cao khoảng 170 cm với mái tóc ngắn màu nâu, đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khoảng 22 giờ 10 tối cùng ngày, một người đàn ông đã bị tàu hỏa đâm tử vong cách hiện trường vụ hành hung khoảng 600 m về phía đông bắc, gần ga JR Minami-Kokura. Theo một nguồn tin điều tra, người đàn ông thiệt mạng được cho là cư dân Tokyo, và có thông tin cho rằng anh ta đã quen cô gái bị đâm qua mạng. Công ty Đường sắt Kyushu cho biết vụ tai nạn đã làm gián đoạn hoạt động của đoàn tàu, ảnh hưởng đến khoảng 8.000 hành khách.

(Bản gốc tiếng Nhật của Hiroya Miyagi và Rokuhei Sato, Kyushu News Department)

Từ khóa: Người đàn ông bị tàu hỏa đâm tử vong ở tây nam Nhật Bản sau khi đâm thiếu niên gần đó, mẹ

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like