Người đàn ông bị thẩm vấn vì tình nghi giết người sau khi người phụ nữ được tìm thấy đã chết tại khách sạn Tokyo

Khách sạn nơi người phụ nữ 24 tuổi được tìm thấy đã chết được nhìn thấy ở thành phố Fuchu, ngoại ô Tokyo vào ngày 3 tháng 2 năm 2023. (Mainichi/Maki Kihara)

TOKYO – Một người đàn ông ở độ tuổi 50 đã bị cảnh sát thẩm vấn vì tình nghi giết người sau khi một phụ nữ 24 tuổi được phát hiện đã chết tại một khách sạn ở thành phố Fuchu, ngoại ô Tokyo vào rạng sáng ngày 3 tháng Hai.

Cảnh sát nhận được cuộc gọi vào khoảng 1h40 sáng từ một nhân viên khách sạn nói rằng: “JBAH không thể liên lạc với một số khách. Vui lòng kiểm tra phòng”. Các cảnh sát viên vội vã đến hiện trường đã tìm thấy người phụ nữ nằm úp mặt trên giường và chảy máu từ cổ. Bộ phận điều tra tội phạm đầu tiên của Sở cảnh sát Metropolitan đã bắt được một người đàn ông gần hiện trường, người được cho là đã ở cùng nạn nhân và đang thẩm vấn anh ta.

Theo cảnh sát, nạn nhân có vết đâm trên cổ có vẻ như do dao gây ra, nhưng không có vũ khí nào như vậy được tìm thấy trong phòng. Người ta đã xác nhận rằng người phụ nữ, một cư dân của Fuchu, đã vào phòng cùng với người đàn ông, nhưng dường như chỉ có người đàn ông này rời khỏi phòng sau đó.

Hiện trường cách Ga Fuchu trên Tuyến Keio khoảng 1 km về phía tây bắc, ở một góc nơi các chung cư và tòa nhà khác nằm dọc theo một con đường chính.

(Bản gốc tiếng Nhật của Takuya Suzuki, Maki Kihara và Ayumu Iwasaki, Ban Tin tức Thành phố Tokyo)

Từ khóa: Người đàn ông bị thẩm vấn vì tình nghi giết người sau khi người phụ nữ được tìm thấy đã chết tại khách sạn Tokyo

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like