Người đàn ông bị thương nặng trong vụ tấn công tàu hỏa ở Tokyo đã tỉnh lại

Các nhân viên cảnh sát kiểm tra một chuyến tàu Keio Line vào ngày 1 tháng 11 năm 2021, một ngày sau khi một người đàn ông bị bắt trong vụ tấn công bằng dao và đốt phá khiến 17 người bị thương trên một chuyến tàu, ở Kawasaki, tỉnh Kanagawa. (Mainichi / Akinori Miyamoto)

TOKYO (Kyodo) – Một người đàn ông 72 tuổi bị thương nặng trong cuộc tấn công bằng dao và đốt phá gần đây trên một chuyến tàu ở Tokyo đã tỉnh lại sau khi bị đâm vào ngực, các nguồn điều tra cho biết hôm thứ Ba.

Người đàn ông bị cho là bị thương sau khi bị Kyota Hattori, 25 tuổi, xịt thuốc trừ sâu vào mặt, người đã bị bắt vì nghi ngờ có ý định giết người trong vụ tấn công vào một chuyến tàu tốc hành giới hạn vào khoảng 8 giờ tối ngày 31 tháng 10.

Các nguồn tin cho biết cảnh sát có kế hoạch hỏi người đàn ông về vụ việc khi tình trạng sức khỏe của anh ta cho phép.

Hattori cầm dao, mặc một bộ trang phục gợi nhớ đến nhân vật phản diện của Batman, Joker, được cho là đã đổ chất lỏng nhẹ hơn vào bên trong tàu Keio Line và phóng hỏa, khiến 16 người khác bị thương, bao gồm cả do ngạt khói.

Vụ tấn công đã gây ra một vụ hoảng loạn tại ga Kokuryo, nơi tàu dừng khẩn cấp, vào đêm Halloween. Cảnh hành khách thoát khỏi đám cháy và bò ra khỏi cửa sổ toa tàu được đăng tải trên mạng xã hội.

Hattori đã nói với các nhà điều tra rằng: “Tôi làm không tốt trong công việc cũng như hòa đồng với những người khác. Tôi nghĩ mình sẽ bị kết án tử hình nếu giết hai người trở lên”.

Hattori, người đến Tokyo vào khoảng cuối tháng 9, mang theo một con dao và một lượng lớn dầu trong chai nhựa vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Từ khóa: Người đàn ông bị thương nặng trong vụ tấn công tàu hỏa ở Tokyo đã tỉnh lại

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like