Người đàn ông cầm dao cắt hộp bị cảnh sát bắn trước cửa hàng tiện lợi Kobe

Trụ sở cảnh sát tỉnh Hyogo (Mainichi)

KOBE – Một người đàn ông cầm máy cắt hộp trước cửa hàng tiện lợi đã bị bắn vào bụng dưới và bị cảnh sát bắt giữ ở thành phố phía tây Nhật Bản này vào ngày 22 tháng 9.

Cảnh sát nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ cửa hàng ở phường Nada, Kobe vào khoảng 1h45 sáng ngày 22 tháng 9 nói rằng, “Một người đàn ông say rượu đã tức giận về một nhân viên thu ngân chậm chạp và đang gây rắc rối.” Một trung sĩ 43 tuổi chạy đến hiện trường cảnh cáo người đàn ông vung dao cắt hộp trước cửa hàng trước khi bắn ba phát vào anh ta.

Người đàn ông bị bắt tại chỗ vì tình nghi can ngăn các quan chức công quyền. Anh ta đã được đưa đến bệnh viện và được xuất viện để điều trị. Người đàn ông bị thương nặng nhưng tình trạng của anh ta dường như không đe dọa đến tính mạng.

Theo cảnh sát tỉnh Hyogo, nghi phạm dường như khoảng 40 tuổi. Sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp, ba nhân viên từ đơn vị tuần tra cơ động đầu tiên của cảnh sát tỉnh đã tìm thấy người đàn ông. Trung sĩ rút súng lục và nói với nghi phạm, “Hãy ném dao xuống nếu không tôi sẽ bắn anh”, nhưng người đàn ông tiến về phía viên cảnh sát. Sau đó, viên sĩ quan báo cáo đã nổ súng mà không có bất kỳ phát súng cảnh báo nào. Không có sĩ quan nào bị thương trong vụ việc.

Đội phó Tetsuya Abe của đơn vị tuần tra nhận xét: “Một khẩu súng đã được sử dụng để bắt một người đàn ông cầm dao tiến về phía các sĩ quan. JBAH hiện đang xác nhận các chi tiết.”

(Bản gốc tiếng Nhật của Shohei Miyamoto, Cục Kobe)

Từ khóa: Người đàn ông cầm dao cắt hộp bị cảnh sát bắn trước cửa hàng tiện lợi Kobe

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like