Người đàn ông chết khi cố gắng cứu con trai, cậu bé khỏi chết đuối ở bãi biển phía đông Nhật Bản

Trụ sở cảnh sát tỉnh Ibaraki (Mainichi / Kotone Nirasawa)

MITO – Một người đàn ông đã chết trong khi cố gắng cứu con trai mình và một đứa trẻ khác khỏi chết đuối tại một bãi biển ở thành phố Hokota, tỉnh Ibaraki, miền đông Nhật Bản, vào ngày 21 tháng 8.

Hai cậu bé, 13 tuổi và 9 tuổi, đều là cư dân của thành phố Tsuchiura gần đó, đã bị chết đuối vài giây khi đang bơi tại một bãi biển ở Hokota vào khoảng 11 giờ 45 sáng ngày 21 tháng 8. Cha của cậu bé 13 tuổi Yoshitaka Fabio. Okino, 55 tuổi, quốc tịch Brazil, cố gắng cứu những đứa trẻ, nhưng anh ta đã bị cuốn theo một con sóng. Anh ta sau đó được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh và được xác nhận đã chết tại bệnh viện. Hai cậu bé bị thương nhẹ.

Theo đồn cảnh sát Hokota của cảnh sát tỉnh Ibaraki, Okino đã đến bãi biển để bơi từ khoảng 9 giờ sáng trong một nhóm bốn người bao gồm con trai và một người bạn của anh, và ba người khác bao gồm cả cậu bé 9 tuổi sau đó cũng tham gia cùng họ. Okino dường như đang ở trên bờ khi hai cậu bé suýt chết đuối, nhưng anh đã xuống biển theo lời kêu cứu.

Okino và con trai của anh ta đã được hai người đàn ông cứu trên tàu thủy cá nhân, và đứa trẻ còn lại được cứu bởi bạn của Okino, người đã xuống biển cùng anh ta.

Cảnh sát cho biết địa điểm này gần một mũi đất nhân tạo.

(Bản gốc tiếng Nhật của Minori Nagaya, Cục Mito)

Từ khóa: Người đàn ông chết khi cố gắng cứu con trai, cậu bé khỏi chết đuối ở bãi biển phía đông Nhật Bản

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like