Người đàn ông chết sau khi đâm vào xe của đồn cảnh sát Nhật Bản, bắt đầu bốc cháy

Hiện trường nơi một chiếc ô tô đâm vào Sở cảnh sát Chikugo và bốc cháy được nhìn thấy ở thành phố Chikugo, tỉnh Fukuoka vào ngày 25 tháng 5 năm 2023, trong bức ảnh này được chụp từ trực thăng của Mainichi Shimbun. (Mainichi)

CHIKUGO, Fukuoka – Một người đàn ông lao vào ô tô đậu trong bãi đậu xe của đồn cảnh sát ở đây và sau đó đốt xe đã chết vì bỏng nặng, cảnh sát thông báo vào ngày 26 tháng 5.

Người đàn ông 25 tuổi rõ ràng đã gọi cảnh sát vào ngày 23 tháng 5 về một cuộc cãi vã với vợ, và căn hộ của hai vợ chồng đã xảy ra hỏa hoạn vào ngày hôm sau. Cảnh sát tỉnh Fukuoka nghi ngờ rằng người đàn ông bực bội và cố tình lái xe vào Sở cảnh sát Chikugo trước khi phóng hỏa.

Theo cảnh sát tỉnh, người đàn ông đã gọi điện cho cảnh sát vào đêm 23/5, nói rằng anh ta đang cãi nhau với vợ. Các nhân viên Sở cảnh sát Chikugo đã đến nhà của người đàn ông ở thành phố Chikugo, nhưng không có sự ngược đãi hay vấn đề nào khác được xác nhận. Khoảng 14h50 ngày hôm sau, ngọn lửa bùng phát tại nhà của cặp vợ chồng này ở tầng 1 chung cư, thiêu rụi một phần tường bên trong và một số vật dụng trong nhà. Lực lượng chữa cháy đã dập tắt nó khoảng nửa giờ sau đó. Không có thương tích đã được báo cáo. Nguyên nhân của vụ cháy vẫn chưa được biết, và sở cứu hỏa địa phương và cảnh sát đã thẩm vấn người đàn ông.

Một cuộc kiểm tra căn hộ đã được lên kế hoạch vào ngày 25 tháng 5. Khi các nhân viên cảnh sát đến cùng vợ của người đàn ông trên xe của họ, người đàn ông đang đợi họ và được cho là có vẻ như đang lườm các sĩ quan. Cảm thấy nguy hiểm, các sĩ quan quay lại và quay trở lại đồn với người vợ, và người đàn ông dường như đã đi theo họ trong xe của anh ta.

Và vào khoảng 3:25 chiều ngày hôm đó, chiếc xe khách của người đàn ông đã đi vào bãi đậu xe của đồn cảnh sát từ lối vào phía trước trước khi đâm vào hai phương tiện, trong đó có chiếc xe cảnh sát chở vợ anh ta. Người ta tin rằng anh ta sau đó đã đốt cháy chiếc xe của mình bằng thứ gì đó trong tay khi đang ngồi ở ghế lái.

Người đàn ông ra khỏi xe sau khi cảnh sát thúc giục anh ta bước ra khỏi xe. Sau đó anh ta được gửi đến một bệnh viện. Anh đã qua cơn nguy kịch và đang được điều trị, nhưng đã qua đời vào đêm 26/5.

(Bản gốc tiếng Nhật của Rokuhei Sato và Kohei Shimizu, Ban Tin tức Kyushu)

Từ khóa: Người đàn ông chết sau khi đâm vào xe của đồn cảnh sát Nhật Bản, bắt đầu bốc cháy

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like