Người đàn ông đã gửi nhầm 46,3 triệu. yên trong quỹ COVID đánh bạc tất cả

Ảnh tập tin này cho thấy 100.000 yên tiền mặt. (Mainichi / Kazuhisa Soneda)

YAMAGUCHI (Kyodo) – Một người đàn ông 24 tuổi đã gửi nhầm 46,3 triệu yên (360.000 USD) tiền cứu trợ COVID-19 cho thị trấn phía tây Nhật Bản mà anh ta sinh sống, cho biết anh ta đã đánh bạc tất cả trên các trang web sòng bạc ở nước ngoài, các nguồn tin thân cận vấn đề cho biết hôm thứ Ba.

Theo luật sư của anh ta, người đàn ông khó có thể trả lại số tiền đã chuyển cho anh ta do nhầm lẫn, theo luật sư của anh ta, người cho biết một giải pháp thông qua kiện tụng đang được xem xét.

Phát biểu trong cuộc họp báo hôm thứ Hai, luật sư cho biết người đàn ông đã nói với anh ta rằng anh ta đã chuyển tiền ra khỏi tài khoản bằng điện thoại thông minh của mình. Luật sư nói rằng người đàn ông sống một mình và không ai khác được cho là có liên quan đến vấn đề này.

Thứ Năm tuần trước, thị trấn đã kiện người đàn ông này với số tiền khoảng 51 triệu yên đòi trả lại toàn bộ số tiền cộng với các khoản phí pháp lý. Theo thị trấn, người đàn ông đã từ chối trả lại tiền, nói rằng nó “đã được chuyển từ tài khoản của tôi và không thể trả lại được. Tôi sẽ chuộc lỗi.”

Luật sư của người đàn ông đã bác bỏ những tuyên bố rằng anh ta không thể liên lạc được sau khi thị trấn đệ đơn kiện anh ta, nói rằng cảnh sát đã giữ điện thoại của anh ta sau khi thẩm vấn tự nguyện vào tháng 4 và tháng 5.

Vào ngày 6 tháng 4, sau khi thủ tục chuyển 100.000 yên tiền cứu trợ COVID-19 cho từng hộ gia đình trong số 463 hộ gia đình có thu nhập thấp ở Abu đã hoàn tất, một quan chức thị trấn đã gửi nhầm một yêu cầu chuyển tiền tới một tổ chức tài chính với số tiền 46,3 triệu yên cho người đàn ông có tên ở đầu danh sách.

Toàn bộ số tiền đã được chuyển vào tài khoản ngân hàng của người đàn ông vào ngày 8/4.

Từ khóa: Người đàn ông đã gửi nhầm 46,3 triệu. yên trong quỹ COVID đánh bạc tất cả

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like