Người đàn ông đã ra lệnh trả 133K đô la để đốt cháy một phần khu nghỉ dưỡng suối nước nóng của Nhật Bản bằng pháo hoa

Hình ảnh tòa án (Getty)

Hoa Kỳ, Oita – Một người đàn ông ở tây nam Nhật Bản đã bị thẩm phán yêu cầu vào ngày 17 tháng 11 phải bồi thường khoảng 13,92 triệu yên (tương đương 133.632 USD) cho Chính quyền thành phố Nakatsu vì đã đốt pháo gây ra hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn bốn người. các phần của cơ sở nghỉ dưỡng suối nước nóng do thành phố quản lý.

Theo phán quyết của chi nhánh Nakatsu của Tòa án quận Oita và các nguồn tin khác, người đàn ông đến từ thành phố Kitakyushu ở tỉnh Fukuoka lân cận đã phóng pháo hoa, bất chấp việc bị cấm, trong thời gian anh ta ở lại vào đêm ngày 12 tháng 8 năm 2018, tại một cơ sở lưu trú tại khu nghỉ dưỡng suối nước nóng Nishitani do chính phủ Nakatsu quản lý.

Pháo hoa được cho là đã đốt cháy mái nhà, và bốn phần có diện tích khoảng 170 mét vuông bị cháy rụi. Trong số các thiệt hại, một khoản thanh toán khoảng 56,01 triệu yên (khoảng $ 537,696) do hiệp hội cùng có lợi quốc gia gánh chịu cho các thảm họa tài sản thành phố. Chính quyền thành phố đã đệ đơn kiện yêu cầu người đàn ông trả số tiền còn lại.

(Bản gốc tiếng Nhật của Katsuyuki Miyamoto, Cục địa phương Usa)

Từ khóa: Người đàn ông đã ra lệnh trả 133K đô la để đốt cháy một phần khu nghỉ dưỡng suối nước nóng của Nhật Bản bằng pháo hoa

#thoi_su_nhat_ban #thời_sự_nhật_bản #japan_news

1 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like